Meowar – Game chiến thuật thả quân có nhân vật chính là các chiến binh mèo đáng yêu

Meowar là tựa game do team dev Việt VGames thai nghén trong nửa năm để cho ra đời một sản phẩm chiến thuật thả quân vừa đáng yêu vừa chất lượng.

Người đăng: Ngày đăng: 29/02/2020 Giới thiệu game

Meowar là tựa game do team dev Việt VGames thai nghén trong nửa năm để cho ra đời một sản phẩm chiến thuật thả quân vừa đáng yêu vừa chất lượng.

Bối cảnh của Meowar sẽ xoay quanh một ngôi làng bao gồm toàn các “hoàng thượng” bị mắc một chứng bệnh lạ khiến một số chú mèo bị biến thành zombie.

Lâm vào tình cảnh hiểm nghèo, những con mèo còn sống sót đã cầu nguyện lên một vị thần giấu mặt và được ông ta ban cho khả năng đặc biệt là “kết hợp”. Áp dụng khả năng này, những chiến binh trong Meowar sẽ có cho mình vũ khí mạnh mẽ nhất để đối đấu với những con zombie.

Meowar - Game chiến thuật thả quân có nhân vật chính là các chiến binh mèo đáng yêu 0

Thoạt nhìn Meowar có lối chơi khá giống một game chiến thuật thả quân thông thường như Clash Royale. Nhưng lối chơi trong game lại được biến hóa và cải tiến lại để có thêm nhiều điểm khác biệt nổi bật.

Theo đó mỗi màn chơi bạn phải bảo vệ nhà chính của mình khỏi những đợt tấn công của bọn mèo zombie. Bằng cách kéo và thả những thẻ bài quân tương ứng lên màn hình, sẽ có một loại tài nguyên bị động được hồi lại theo thời gian dùng để triệu hồi quân của mình.

Meowar - Game chiến thuật thả quân có nhân vật chính là các chiến binh mèo đáng yêu 1

Tuy vậy bạn không thể cứ ném mèo liên tục lên bàn để áp đảo được mà sẽ có giới hạn quân để bạn suy nghĩ và lựa chọn loại mèo cho phù hợp hoàn cảnh chiến trường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Guardian Tales – Game nhập vai đồ họa pixel với những câu đố tinh nghịch

Mỗi chú mèo cũng có chỉ số và bạn có thể nâng cấp cho chúng như bình thường. Game cũng sẽ cung cấp các loại quân mới khi bạn dần dần mở khóa được những màn chơi cao cấp hơn.

Meowar - Game chiến thuật thả quân có nhân vật chính là các chiến binh mèo đáng yêu 2

Bên cạnh đó tính năng kết hợp đã kể ở trên cũng là điểm nhấn trong tính chiến thuật của Meowar. Bị giới hạn quân nên bạn phải kết hợp 2 loại lính thông thường (cùng loại ) với nhau để tạo ra một loại quân mới với phẩm chất vượt trội.

Meowar - Game chiến thuật thả quân có nhân vật chính là các chiến binh mèo đáng yêu 3

Các màn chơi trong Meowar khá khó khăn khi các đợt tấn công của đối phương sẽ vô cùng dồn dập, bạn phải bình tĩnh vận dụng từng đơn vị quân của mình để chống đỡ. Nếu chỉ nhìn vào đồ họa 2D dễ thương mà đánh giá đây là game rất dễ thì bạn đã sai lầm rồi vì chỉ cần không để ý là sẽ gameover.

Meowar - Game chiến thuật thả quân có nhân vật chính là các chiến binh mèo đáng yêu 4

Do vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm nên Meowar thiếu rất nhiều tính năng chủ chốt như hỗ trợ tiếng Việt, hệ thống pvp…

Tải game Meowar cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile