Melvor Idle – Game nhập vai nhàn rỗi lấy cảm hứng từ RuneScape

Jagex, nhà sản xuất của RuneScape Franchise, đã thông báo hợp tác với nhà phát triển indie Brendon Malcolm để phát hành Melvor Idle.

Người đăng: Ngày đăng: 22/10/2021 Giới thiệu game

Jagex, nhà xuất bản và nhà phát triển của RuneScape Franchise, đã thông báo sẽ hợp tác với nhà phát triển indie Brendon Malcolm để phát hành Melvor Idle.

Melvor Idle lấy cảm hứng từ RuneScape nhưng chắt lọc cơ chế thành một tựa game có thể được thưởng thức một cách ngẫu nhiên hơn. Jagex biết đến tựa game này vào năm 2020 và rất ấn tượng với những gì nó mang lại. Vì vậy, họ muốn hợp tác với Malcolm để hỗ trợ sự phát triển không ngừng của Melvor Idle và làm cho những người chơi RuneScape khác biết về sự tồn tại của nó. Mặc dù nó hiện vẫn đang ở chế độ Truy cập sớm, nhưng dự kiến ​​sẽ có bản phát hành đầy đủ vào tháng 11.

Melvor Idle - Game nhập vai nhàn rỗi lấy cảm hứng từ RuneScape 0

Melvor Idle là một trò chơi giàu tính năng, nhàn rỗi, tăng dần với cảm giác quen thuộc. Với hơn 22 kỹ năng độc đáo để giải quyết, bạn sẽ luôn có thứ gì đó mới để thử thách bản thân. Hệ thống Chiến đấu cực kỳ chuyên sâu, với 8 Kỹ năng Chiến đấu độc đáo khác nhau để đào tạo, cũng như vô số các Dungeon, Bosses và Lore để tham quan. Bên cạnh đó còn có 14 Kỹ năng Phi chiến đấu cần đào tạo để hỗ trợ trong cuộc phiêu lưu của bạn, tất cả đều có cơ chế riêng lẻ và tương tác với nhau.

Melvor Idle - Game nhập vai nhàn rỗi lấy cảm hứng từ RuneScape 1
Melvor Idle - Game nhập vai nhàn rỗi lấy cảm hứng từ RuneScape 2

Người chơi sẽ vô cùng hào hứng với những điều thú vị luôn xuất hiện trong hành trình của bạn. Người chơi còn được khám phá và dùng thử hơn 1000 mặt hàng độc đáo. Ngoài ra còn được thử thách bản thân với 150 loại quái vật mạnh mẽ, bao gồm 16 Boss đang chờ đợi ở cuối các Dungeon.

Melvor Idle - Game nhập vai nhàn rỗi lấy cảm hứng từ RuneScape 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Empire Arise: Expedition – Game chiến thuật mang đến nhiều điều bất ngờ

Còn có rất nhiều nội dung thú vị khác để khám phá gồm Hệ thống Kỹ năng thành thạo để giúp nâng cao Kỹ năng Phi chiến của bạn theo nhiều cách khác nhau. Hệ thống Ngân hàng / Hàng tồn kho đầy đủ chính thức và tương tác. Hơn 40 vật nuôi rất dễ thương để thu thập. Chưa kể đến Melvor Idle còn tích hợp chức năng Tiết kiệm đám mây cũng tương thích với tất cả các phiên bản của trò chơi trên các Nền tảng khác. Bạn có thể chơi cùng một tài khoản ở nhiều thiết bị khác nhau.

Melvor Idle - Game nhập vai nhàn rỗi lấy cảm hứng từ RuneScape 4
Melvor Idle - Game nhập vai nhàn rỗi lấy cảm hứng từ RuneScape 5

Được biết, Melvor Idle đã hứa hẹn sẽ luôn cập nhật thêm nội dung mới hàng tháng, kèm theo đó là những kế hoạch mở rộng sau khi phát hành phiên bản chính thức. Hiện game vẫn đang ở chế độ Truy Cập Sớm và dự kiến sẽ có phiên bản chính thức vào tháng 11 tới đây.

Tải game cho AndroidiOSAPKSteam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap