Megabot Battle Arena – Tựa game đấu trường kết hợp đủ thể loại hấp dẫn

Megabot Battle Arena sẽ mang đến một đấu trường nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố chiến lược, hành động, chế tạo robot,..thách thức khả năng của bạn.

Người đăng: Ngày đăng: 21/02/2020 Giới thiệu game

Megabot Battle Arena sẽ mang đến một đấu trường nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố chiến lược, hành động, chế tạo robot,..thách thức khả năng của bạn.

Megabot Battle Arena là một tựa game mobile rất vui nhộn. Ở đó, người chơi không chỉ được chiêm ngưỡng thiết kế đồ họa với những hiệu ứng cực đẹp mắt mà còn được trải nghiệm một tựa game kết hợp đủ cả các yếu tố. Từ chiến lược, hành động cho đến mô phỏng chế tạo để có thể tạo nên một con robot mạnh mẽ nhất.

Megabot Battle Arena - Tựa game đấu trường kết hợp đủ thể loại hấp dẫn 0

Khởi đầu, người chơi cần lắp ráp một robot chiến đấu của riêng mình để chiến đấu với những robot của người chơi khác. Sẽ có hơn 80 loại vũ khí và phụ kiện để trang bị cho robot như kiếm katana, bộ đẩy phản lực,…nhằm cải thiện tốc độ chiến đấu, khả năng tấn công,…

Megabot Battle Arena - Tựa game đấu trường kết hợp đủ thể loại hấp dẫn 1

Thậm chí theo lời giới thiệu từ nhà phát triển thì có đến 50 triệu khả năng để bạn làm ra một con robot độc nhất vô nhị của riêng mình. Không chỉ thế, người chơi còn có thể kiếm thêm tài nguyên và tiền để mở khóa hay nâng cấp các bộ phận khác.

Megabot Battle Arena - Tựa game đấu trường kết hợp đủ thể loại hấp dẫn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Truyền Kỳ H5 tái hiện những trận chiến 3Q đầy khói lửa

Trong Megabot Battle Arena, quá trình tăng tiến sức mạnh của robot là một quá trình lâu dài. Và càng ở những giai đoạn sau, tuy sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nhưng cũng có nhiều nguyên vật liệu quý hiếm hơn để biến robot của bạn trở nên bất khả chiến bại.

Megabot Battle Arena - Tựa game đấu trường kết hợp đủ thể loại hấp dẫn 3

Megabot Battle Arena có 2 chế độ là Quick Fight và Championship. Quick Fight là chế độ đấu nhanh nhằm mục đích giải trí hoặc cũng có thể coi như là một cách tập luyện trước.

Megabot Battle Arena - Tựa game đấu trường kết hợp đủ thể loại hấp dẫn 4

Trong khi đó đấu trường Championship mới chính là nơi để người chơi thể hiện khả năng và sức mạnh trước những người chơi khác trên thế giới. Nếu chiến thắng, bạn sẽ tiếp tục khiêu chiến những người chơi có thứ hạng cao hơn. Nếu thua cuộc bạn cần tiếp tục nâng cấp robot của mình và thách thức họ lại khi đã đủ khả năng.

Tải game Megabot Battle Arena cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật