Cảm nhận MEGA MAN X Dive Mobile: Thừa hưởng tất cả từ series game huyền thoại Rockman

Có thể thấy MEGA MAN X Dive mang đến phần đồ họa đẹp và tươi sáng đồng thời gợi nhớ rất nhiều đến series MegaMan ban đầu.

Người đăng: Ngày đăng: 27/03/2020 Giới thiệu game
MEGA MAN X DiVE

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MEGA MAN X DiVE

Có thể thấy MEGA MAN X Dive Mobile mang đến phần đồ họa đẹp và tươi sáng đồng thời gợi nhớ rất nhiều đến series MegaMan ban đầu.

Mega Man X DiVE đưa người chơi đến một thế giới kỹ thuật số mang tên Deep Deep Log. Tại đây, mọi dòng thời gian và sự kiện đã từng xảy ra ở quá khứ trong lịch sử của Mega Man đều bị đảo lộn, các nhân vật cũng không hề ngoại lệ.

Cụ thể hơn, nhiệm vụ của người chơi chính là ngăn chặn hành động dẫn đến gây hư hỏng dòng thời gian, sửa chữa các sự cố và đưa nó về đúng với trật tự ban đầu.

Cảm nhận MEGA MAN X Dive Mobile: Thừa hưởng tất cả từ series game huyền thoại Rockman 0

MegaMan X DiVE Mobile có hệ thống auto lock để người chơi có thể nhắm kẻ thù dễ hơn đi kèm với hệ thống phím ảo quen thuộc với dòng game mobile. 

Tuy vậy điểm mạnh dòng MegaMan là khả năng di chuyển linh hoạt với những pha bật tường hay lướt gió. Nhưng giờ đây có chút gượng gạo khi bạn sẽ rất khó làm được điều này trên mobile.

Dù là một tựa game mới nhưng những người chơi kì cựu của dòng MegaMan sẽ nhanh chóng nhập cuộc! Nhảy, bám vào địa hình, bắn hạ những con robot cản đường bạn. Tránh xa những hố bẫy hay dung nham và ở cuối màn chơi sẽ là những màn diệt boss quen thuộc.

Cảm nhận MEGA MAN X Dive Mobile: Thừa hưởng tất cả từ series game huyền thoại Rockman 1

Và để người chơi game MegaMan X DiVE không quá bỡ ngỡ với giới hạn di chuyển trái – phải thì hệ thống sẽ có một số thông báo trên màn hình để chỉ rõ ra các tuyệt chiêu của boss trong quá trình chiến đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chinese Parents mang đến cảm giác tự do như đi ra ngoài dù vẫn ngồi trong phòng

Cứ thế sau mỗi màn chơi bạn sẽ dần dần mở khóa nhiều thứ để nâng cấp từ từ. Các nhân vật và vũ khí chỉ có thể đạt được thứ hạng tối đa khi dùng chúng càng nhiều lần.

Bạn cũng cần phải cày cuốc khá nhiều trong các màn chơi PvE để có được nhiều loại vật liệu mới để sử dụng nghiên cứu thêm các loại vũ khí hay giáp trụ mới.

Cảm nhận MEGA MAN X Dive Mobile: Thừa hưởng tất cả từ series game huyền thoại Rockman 2

Được biết ở phiên bản hiện tại MegaMan X DiVE có 2 chế độ chơi là PvP và co-op. Về cơ bản, tính năng co-op là 2 người chơi cùng chiến trong 1 màn để cày cuốc các loại vũ khí , áo giáp nguyên liệu mạnh mẽ hơn. Còn PvP chỉ đơn giản là thử sức nhân vật của mình với người chơi khác trên toàn thế giới.

Cảm nhận MEGA MAN X Dive Mobile: Thừa hưởng tất cả từ series game huyền thoại Rockman 3

Mang đến phần đồ họa đẹp và tươi sáng, âm nhạc được chỉnh sửa từ nhạc nền ban đầu của series này. Các mô hình nhân vật được dựng 3D tuy không quá nổi bật so với môi trường xung quanh nhưng chúng vẫn hiển thị đủ để bạn có thể thấy những gì diễn ra. Có thể nói MEGAMAN X Dive là một tựa game mobile đáng chơi với những người hoài cổ.

Tải game MEGAMAN X Dive cho APK – iOSAndroid

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật