Mega Heroes – Tận hưởng cuộc phiêu lưu thú vị với đồ họa anime tuyệt đẹp

Với tạo hình nhân vật manga/anime rất được ưa chuộng, Mega Heroes đem đến một tựa game nhập vai phiêu lưu và chiến đấu cực kỳ thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 09/11/2020 Giới thiệu game

Với tạo hình nhân vật manga/anime rất được ưa chuộng, Mega Heroes đem đến một tựa game nhập vai phiêu lưu và chiến đấu cực kỳ thú vị.

Có thể thấy những tựa game nhập vai hành động vẫn là xu hướng hot nhất trên thị trường nhất là game về anh hùng. Điển hình là tựa game nhập vai Mega Heroes của 4399en game vừa mới ra mắt đã mang đến một cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Cốt truyện trong game xoay quanh một thế giới tươi đẹp đang dần sụp đổ dưới sự xâm lược tàn bạo của Ác Ma. Vì vậy, Nữ thần đã mở ra cánh của thời gian và chờ đợi những đấng cứu thế. Người chơi sẽ trở thành một trong những đấng cứu thế chiến đấu vì Vinh quang, Vì lãnh thổ và vì cả bản thân.

Mega Heroes - Tận hưởng cuộc phiêu lưu thú vị với đồ họa anime tuyệt đẹp 0

Tham gia vào game, người chơi có thể cạnh tranh với những người chơi khác trên khắp các máy chủ để chứng minh sức mạnh, chiến thuật, đội nhóm và sự hợp tác của tất cả mọi người. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể tham gia chiến trường PVP và bộc lộ khả năng PK mạnh mẽ của bản thân. Hay cùng những người chơi khác diệt quái, săn Boss nhằm nâng cao tinh thần đoàn đội, gắn kết cộng đồng.

Mega Heroes - Tận hưởng cuộc phiêu lưu thú vị với đồ họa anime tuyệt đẹp 1 Mega Heroes - Tận hưởng cuộc phiêu lưu thú vị với đồ họa anime tuyệt đẹp 2

Chưa kể đến, đồ họa là một điểm mạnh của Mega Heroes Mobile khi sử dụng phong cách manga/anime với tạo hình trẻ trung, năng động, hiện đại. Người chơi có thể tự do lựa chọn phong cách riêng cho bản thân thông qua hệ thống thời trang phong phú, đủ mọi cá tính từ ngây thơ, trong sáng cho đến lộng lẫy, quyến rũ hay độc đáo, khác biệt.

Mega Heroes - Tận hưởng cuộc phiêu lưu thú vị với đồ họa anime tuyệt đẹp 3 Mega Heroes - Tận hưởng cuộc phiêu lưu thú vị với đồ họa anime tuyệt đẹp 4

Đặc biệt, các nhân vật trong game còn được lồng tiếng chỉn chu, có những câu nói thương hiệu riêng nên người chơi không hề cảm thấy tẻ nhạt. Cách dẫn dắt nhiệm vụ cũng lôi cuốn với mỗi ải thử thách là những trận chiến kịch tính, thách thức bản năng chinh phục của người chơi. Người chơi sau khi giải cứu các Nữ Thần trong nhiều nhiệm vụ khác nhau còn được các Nữ Thần giúp sức nhờ vào sức mạnh đặc biệt của họ.

Mega Heroes - Tận hưởng cuộc phiêu lưu thú vị với đồ họa anime tuyệt đẹp 5

ĐẶC SẮC CỦA GAME MEGA HEROES

+ Cốt truyện hấp dẫn, đồ họa bắt mắt.
+ Gameplay nhập vai phong phú, nhiều nội dung thử thách.
+ Hệ thống thời trang thỏa sức thể hiện cá tính riêng.
+ Bồi dưỡng tinh thần đồng đội, dễ dàng gắn kết cộng đồng.
+ Hệ thống Nữ Thần độc đáo với khả năng biến thân thành nhiều động vật khác nhau.

Tải game Mega Heroes cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam