Mech Arena: Robot Showdown – Đại chiến robot hoành tráng trên mobile

Mech Arena: Robot Showdown là tựa game đối kháng robot hoành tráng vừa chính thức ra mắt game thủ game thủ mobile trong tháng 8/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 13/08/2021 Giới thiệu game

Mech Arena: Robot Showdown là tựa game đối kháng robot hoành tráng vừa chính thức ra mắt game thủ game thủ mobile trong tháng 8/2021.

Được phát triển bởi Plarium Global, Mech Arena: Robot Showdown là tựa game đối kháng thú vị vừa chính thức ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong tháng 8/2021. Sở hữu đồ họa 3D đỉnh cao cùng lối chơi đậm chất kỹ năng, Mech Arena: Robot Showdown sẽ là lựa chọn thú vị mà game thủ khó lòng bỏ qua trong giai đoạn cuối năm này.

Mech Arena: Robot Showdown - Đại chiến robot hoành tráng trên mobile 0

Qua đó game sẽ đưa bạn vào một đấu trường, chính tại đây game thủ chỉ có 2 lựa chọn để sinh tồn là trở thành nhà vô địch và sống sót hoặc trở thành một đống sắt vụn dưới chân nhà vô địch. Lối chơi của game vô cùng bùng nổ để chơi cùng bạn bè trong chế độ 5 vs 5 hoặc 2 vs 2, thậm chí chế độ chiếm cứ điểm của game cũng vô cùng thử thách với hệ thống mech đa dạng.

Mech Arena: Robot Showdown - Đại chiến robot hoành tráng trên mobile 1

Đồ họa của game được chăm chút vô cùng chi tiết với tạo hình 3D thể hiện rõ độ hoành tráng và nặng nề của những cỗ máy khổng lồ. Đặc biệt với lối chơi đối kháng độc đáo, game thủ có vô số lựa chọn để độ robot của mình từ khả năng cận chiến đến hỏa lực cực mạnh. Ngoài ra game cũng đem đến hơn 15 loại mech khác nhau để game thủ trổ tài kỹ sư cơ khí độ giáp với phong cách riêng của mình.

Mech Arena: Robot Showdown - Đại chiến robot hoành tráng trên mobile 2
Mech Arena: Robot Showdown - Đại chiến robot hoành tráng trên mobile 3

Hiện tại game được phát hành hoàn toàn miễn phí trên Android, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trực tiếp tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20