Max Level Legend – Game nhập vai Idle chất lượng cao cả về đồ hoạ lẫn gameplay

Xây dựng một thế giới mở rộng lớn trên nền đồ hoạ 3D phong cách manga đẹp mắt, tươi sáng, Max Level Legend mang đến những trải nghiệm thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 17/12/2019 Giới thiệu game
Max Level Legend

Game idle / Game mobile

Nhà phát hành: GameUS

Max Level Legend

Xây dựng một thế giới mở rộng lớn trên nền đồ hoạ 3D phong cách manga đẹp mắt, tươi sáng, Max Level Legend mang đến những trải nghiệm thú vị.

Chú ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Thay vì sử dụng thiết kế màn hình dọc hay lối chơi đấu thẻ tướng như nhiều game nhập vai nhàn rỗi khác thì Max Level Legend (Huyền thoại cấp độ tối đa) lại phát triển theo dòng MMORPG thế giới mở, cho người chơi tận hưởng một phong cách cày cuốc nhàn rỗi mới mẻ.

Max Level Legend - Game nhập vai Idle chất lượng cao cả về đồ hoạ lẫn gameplay 0

Sử dụng góc nhìn khoá 2,5D trên nền đồ hoạ 3D sắc nét, Max Level Legend Mobile dẫn dắt người chơi vào chuỗi nhiệm vụ tự động khám phá bản đồ không giới hạn.

Khung cảnh tươi sáng, với tạo hình các quái vật lạ lùng, nhân vật phong cách manga/anime đẹp mắt chắc chắn sẽ tạo thiện cảm cho người chơi ngay từ ban đầu.

Max Level Legend - Game nhập vai Idle chất lượng cao cả về đồ hoạ lẫn gameplay 1

Do là game idle nên người chơi không phải thao tác gì nhiều, ngay từ khi vào game, nhân vật đã tự động di chuyển khắp nơi, tiêu diệt quái vật và mở khoá các tính năng cũng như kĩ năng. Nhiệm vụ của người chơi lúc này chỉ là click nhận thưởng liên tục đồng thời nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình.

Max Level Legend - Game nhập vai Idle chất lượng cao cả về đồ hoạ lẫn gameplay 2

Game cho phép người chơi lựa chọn một trong 3 class, mỗi class sở hữu những kĩ năng khác nhau. Bên cạnh nhân vật chính, người chơi được phép mua thêm lính đánh thuê và có người bảo vệ đồng hành trong suốt hành trình khám phá game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Wild Brawlers – Game bắn súng PVP phong cách Battle Royale Shoot Em Up!

Với dàn phụ trợ hơn 250 chiến binh với các thuộc tính khác biệt, người chơi sẽ được tận hưởng quá trình phát triển tự động của các anh hùng, đạt đến cấp độ tối đa và tạo ra sức mạnh nổi bật nhất. Nhờ đó người chơi cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc săn rồng để hưởng nhiều lợi ích.

Max Level Legend - Game nhập vai Idle chất lượng cao cả về đồ hoạ lẫn gameplay 3

Cũng như những game nhập vai khác, khi sức mạnh đã đạt đến một ngưỡng nhất đinh, người chơi sẽ được khẳng định bản thân ở những đấu trường PVP. Có thể thấy, game mobile Max Level Legend cung cấp một hệ thống tính năng, hoạt động đầy đủ của dòng MMORPG thông qua một cách tiếp cận không thể dễ dàng hơn.

Tải game Max Level Legend cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Max Level Legend

Max Level Legend

4.5/10 - (2 votes)

▪ Đánh giá: 4.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game idle

▪ Nhà phát hành: GameUS

Xem thêm thông tin về Max Level Legend tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản