MasterChef: Let’s Cook! – Một cách đơn giản để trở thành vua đầu bếp

MasterChef: Let's Cook! là tựa game nấu ăn mô phỏng chân thực quá trình làm bếp và lấy cảm hứng từ game show "Vua Đầu Bếp" nổi tiếng của Mỹ.

Người đăng: Ngày đăng: 03/09/2021 Giới thiệu game

MasterChef: Let’s Cook! là tựa game nấu ăn mô phỏng chân thực quá trình làm bếp và lấy cảm hứng từ game show “Vua Đầu Bếp” nổi tiếng của Mỹ.

Được phát triển bởi Tilting Point, MasterChef: Let’s Cook! là tựa game hoàn hảo để game thủ thực hiện giấc mơ Vua Đầu Bếp của mình. Là tựa game mô phỏng cuộc thi nấu ăn nổi tiếng thế giới, qua đó game thủ sẽ được tự do thể hiện khả năng nấu nướng cũng như trang trí của mình để làm vừa lòng những giám khảo khó tính nhất.

MasterChef: Let's Cook! - Một cách đơn giản để trở thành vua đầu bếp 0

Lối chơi của game chủ yếu xoaay quanh những công đoạn thi thố để nấu những món ăn ngon nhất, qua đó game thủ sẽ phải tự mình tư duy từ khâu chọn nguyên vật liệu đến cách nấu để đáp ứng được yêu cầu của bài thi. Ngoài ra phần bày biện cũng là yếu tố quan trọng nhất và dễ ghi điểm với giám khảo khi thể hiện nhãn quan nghệ thuật của mỗi game thủ.

MasterChef: Let's Cook! - Một cách đơn giản để trở thành vua đầu bếp 1

Bên cạnh những đề thi hóc búa trong MasterChef thì game cũng đồng thời đem đến vô số trải nghiệm thú vị khi chơi cùng bạn bè. Qua đó mỗi chương trải nghiệm Masterchef của bạn và đồng đội sẽ là vô số cuộc thi hấp dẫn đòi hỏi khả năng phối hợp cũng như độ am hiểu về ẩm thực của mỗi cá nhân. Cũng như bổ sung thêm bộ sưu tập công thức nấu ăn cực chất cho mỗi game thủ.

MasterChef: Let's Cook! - Một cách đơn giản để trở thành vua đầu bếp 2

Đồ họa của game được xây dựng với phong cách 3D tươi trẻ, và game thủ có khá nhiều lựa chọn để thay đổi thời trang cũng như thiết kế nên một phong cách nấu ăn riêng của mình (như Salt Bae chẳng hạn). Game hiện đã ra mắt trên nền tảng Apple Arcade và game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải game tại đây.

Tải về MasterChef: Let’s Cook! trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt