Master Topia – Hành trình hoành tráng của các chiến binh tại Vùng đất Asran

Master Topia đưa người chơi vào hành trình khám phá Vương quốc bí ẩn, nơi chế ngự Linh hồn Rồng nổi loạn và viết nên sử thi anh hùng bất diệt.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2021 Giới thiệu game

Master Topia đưa người chơi vào hành trình khám phá Vương quốc bí ẩn, nơi chế ngự Linh hồn Rồng nổi loạn và viết nên sử thi anh hùng bất diệt.

Người chơi Master Topia sẽ làm theo sự hướng dẫn của Tome of Knowledge để dần vượt qua những thử thách trên hành trình hoành tráng này và thu thập các mảnh vỡ nằm rải rác trên vương quốc nhằm chế ngự những Linh hồn Rồng nổi loạn, viết nên một sử thi anh hùng bất diệt!

Master Topia - Hành trình hoành tráng của các chiến binh tại Vùng đất Asran 0

Không hề đơn độc trong trò chơi, sẽ có hàng ngàn vật nuôi dễ thương mà người chơi có thể chiêu mộ làm người bạn đồng hành với mình. Bạn sẽ được khám phá rất nhiều kiểu bản đồ địa hình khác nhau như Fae Woods, Dawn Bay, Pure Arctic. Không chỉ là tận hưởng chuyến đi với những khung cảnh đẹp huyền ảo, người chơi còn có cơ hội tìm ra nhiều giống vật nuôi quý hiếm và khiến chúng trở thành thú cưng của mình.

Master Topia - Hành trình hoành tráng của các chiến binh tại Vùng đất Asran 1

Bên cạnh đó, người chơi sẽ được mở khóa hệ thống Dragon Souls, trở thành chủ nhân của những chú rồng oai hùng và mạnh mẽ. Mỗi linh hồn Rồng đều có những khả năng riêng, hình thành được mối liên kết chặt chẽ với chúng sẽ cung cấp cho bạn nguồn năng lượng vô hạn. Đồng thời người chơi phải không ngừng bồi dưỡng, nâng cấp, huấn luyện để tăng sức mạnh tối đa.

Master Topia - Hành trình hoành tráng của các chiến binh tại Vùng đất Asran 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Zombie Hunter D-Day – thỏa sức tung hoành giữa bầy xác sống

Master Topia Mobile còn cung cấp một hệ thống Boss sử thi ẩn nấp xung quanh tàn tích chiến trường, canh giữ những kho báu và trang bị quý hiếm. Chỉ có một đội chiến binh mạnh mẽ mới có thể đánh bại. Tuy nhiên những Boss này cũng rất khôn ngoan khi luôn cố dụ dỗ và làm tiêu hao sức mạnh của bạn. Điều quan trọng để giành chiến thắng là không để Dragon Souls bị phá vỡ.

Master Topia - Hành trình hoành tráng của các chiến binh tại Vùng đất Asran 3
Master Topia - Hành trình hoành tráng của các chiến binh tại Vùng đất Asran 4

Game mobile Master Topia còn đem đến một thế giới đầy mơ mộng và lãng mạn với những khung cảnh đẹp mê hồn thỏa sức selfie bất cứ ở đâu. Bạn còn có cơ hội làm quen với nhiều người chơi, thử cảm giác hẹn hò, nắm tay, cho thú cưng ăn và cùng nhau thiết kế trang phục, tổ chức lễ cưới vô cùng chân thực.

Tải game Master Topia cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10