Mass For The Dead – Game mobile phiên bản đầy đủ của anime Overlord

Mass For The Dead sử dụng câu chuyện dựa trên ý tưởng của Kugane Maruyama - câu chuyện nguyên bản từ anime nổi tiếng Overlord.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2020 Giới thiệu game

Mass For The Dead sử dụng câu chuyện dựa trên ý tưởng của Kugane Maruyama – câu chuyện nguyên bản từ anime nổi tiếng Overlord.

Không những lấy cốt truyện nguyên bản, người chơi sẽ có cảm giác Mass For The Dead không khác gì anime từ tạo hình nhân vật cho đến phần âm nhạc, lồng tiếng. Qua đó, bạn sẽ được dẫn dắt khám phá thế giới trong game theo đúng như câu chuyện nguyên bản.

Mass For The Dead - Game mobile phiên bản đầy đủ của anime Overlord 0

Game lấy bối cảnh vào năm 2138 trong tương lai, khi khoa học công nghệ phát triển vượt bậc và ngành game thực tế ảo đang nở rộ hơn bao giờ hết. Trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server shutdown.

Mass For The Dead - Game mobile phiên bản đầy đủ của anime Overlord 1

Bất ngờ, server không shutdown và bạn không thể đăng xuất. Bị mắc kẹt trong một MMORPG không còn tồn tại, bạn sẽ tạo nên một nhóm riêng của mình và cùng với người cai trị bộ xương mạnh mẽ, Momonga vượt qua những ngục tối, chinh phục trò chơi nhập vai giả tưởng đen tối này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Saga of Sultans – Game nhập vai 3D chủ đề Trung Đông với những trận chiến độc đáo

Lối chơi của Mass For The Dead Mobile không hề xa lạ nhưng chính nét đặc biệt tạo game trong game đã khiến trò chơi trở nên lôi cuốn hơn. Vẫn theo cơ chế chiến đấu theo lượt, người chơi sẽ xây dựng đội hình gồm 4 thành viên và bồi dưỡng sức mạnh của họ, triển khai chiến lược để vượt qua các thử thách.

Mass For The Dead - Game mobile phiên bản đầy đủ của anime Overlord 2

Bạn có thể can thiệp trong quá trình chiến đấu, mỗi quyết định và hành động của mỗi lượt đánh sẽ là chìa khóa để giành được chiến thắng hoặc nhận thất bại.

Game Mass For The Dead sở hữu dàn nhân vật phong phú bước ra từ phiên bản gốc, mỗi nhân vật đều sẽ có những kĩ năng riêng và sự kết hợp mạnh mẽ. Thu thập được nhiều nhân vật, xây dựng được đội hình mà mối quan hệ giữa các nhân vật được kết nối chặt chẽ, người chơi không chỉ mở khóa được các dòng thoại đặc biệt hoặc các tình huống mới mà còn được chiêm ngưỡng những màn combat vi diệu.

Mass For The Dead - Game mobile phiên bản đầy đủ của anime Overlord 3

Bên cạnh đó, Mass For The Dead cũng tích hợp chế độ tự động chiến đấu và x2 tốc độ giúp các màn chinh phục hầm ngục diễn ra với tiết tấu nhanh gọn, tạo nên hiệu quả loot vật phẩm cực cao.

Tải game Mass For The Dead cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển