Marvel Avengers Academy – Tiếp xúc với thế giới Marvel hàng ngày hàng giờ

Còn gì đáng mong ước hơn việc cùng các thần tượng trải qua “khoảng thời gian đẹp nhất trong đời họ” – trung học. Đó là trò chơi Marvel: Avengers Academy.

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2016 Giới thiệu game

Các bạn có thấy gần đây thế giới nhắc đến cái tên Marvel quá nhiều không? Từ những bộ truyện tranh nổi tiếng hàng chục năm trước đến những serie phim truyền hình hấp dẫn hay các bom tấn đã, đang và sẽ tiếp tục tung hoành tại rạp, đâu đâu cũng có thể dễ dàng bắt gặp chữ Marvel.

Nếu bạn vẫn cho rằng như vậy là chưa đủ và bạn còn muốn “tiếp xúc” với thế giới Marvel nhiều hơn nữa, hàng ngày hàng giờ, thì bạn nghĩ sao về việc xây dựng một ngôi trường cho những “siêu nhân” này? Rất hấp dẫn đúng không nào? Còn gì đáng mong ước hơn việc cùng các thần tượng trải qua “khoảng thời gian đẹp nhất trong đời họ” – trung học. Đó là trò chơi Marvel: Avengers Academy.

Marvel Avengers Academy - Tiếp xúc với thế giới Marvel hàng ngày hàng giờ 0

Trách nhiệm của bạn là xây dựng học viện, tuyển học viên và giúp chúng phát triển các kĩ năng, tiềm năng sẵn có giữa một môi trường không có ai “bình thường”. Marvel: Avengers Academy không chỉ vui nhộn, dễ thương mà còn hoàn toàn miễn phí. Bạn phải đào tạo các anh hùng của mình chiến đầu với Hydra, mở khóa các công trình mới và tạo nên một học viện tuyệt đỉnh nhất có thể.

Học viện

Marvel Avengers Academy - Tiếp xúc với thế giới Marvel hàng ngày hàng giờ 1

Học viện cũng là nhà của bạn, là nơi các anh hùng tương lai sẽ sinh sống và rèn luyện. Bạn sẽ xây các ký túc xá, tháp nghiên cứu của Tiến sĩ Pym hay tháp Stark. Mỗi tòa nhà có những đặc trưng, ảnh hưởng đến từng nhân vật khác nhau. Các tòa nhà cũng có thể được nâng cấp để mở thêm nhiệm vụ mới.

Bạn có thể chọn vị trí đặt các tòa nhà trong học viện. Không có quy tắc bắt buộc và bạn có thể di chuyển chúng tùy thích sau đó. Để nâng cấp các tòa nhà, bạn cần thu thập vàng thông qua các hoạt động trong game.

Học viện được bao bọc bởi rất nhiều bí mật – không có gì khó hiểu bởi nó được điều hành bởi giám đốc Fury. Bạn có thể để ý thấy những làn sương mù bao phủ phần lớn diện tích học viện chờ khám phá. Cần làm nhiều nhiệm vụ, giúp xây dựng phòng thí nghiệm cho tiến sĩ Pym và các bí ẩn sẽ dần dần được bật mí.

Học viên

Marvel Avengers Academy - Tiếp xúc với thế giới Marvel hàng ngày hàng giờ 2

Học viên đều là siêu anh hùng trong các vũ trụ Marvel, không hiểu sao có cả Loki (chắc được hâm mộ quá). Mỗi học viên đều có những câu chuyện thú vị bên trong, sở hữu những khả năng, kĩ năng cũng như hành động tương đồng với thực tế.

Mỗi khi có học viên mới vào trường, bạn sẽ phải làm một số nhiệm vụ nhỏ cho riêng người đó. Sau đó mới có thể điều khiển hoàn toàn cuộc sống của học viên. Về cơ bản thì làm hết các nhiệm vụ ban đầu thì nhân vật sẽ nhận được một vật phẩm nào đó, đủ vật phẩm thì mở khóa. Một số học viên khác yêu cầu phải có một lượng vàng nhất định.

Marvel Avengers Academy - Tiếp xúc với thế giới Marvel hàng ngày hàng giờ 3

Các học viên cũng lên cấp. Mỗi cấp độ mới, ngoại hình nhân vật sẽ dần thay đổi về đúng “chuẩn” đồng thời mở khóa thêm các nhiệm vụ mới cho nhân vật. Khi đạt được cấp độ thích hợp, bạn sẽ mở khóa được thêm nhiều nhân vật nổi tiếng như Hulk, Captain America… Ngoài ra bạn còn được thêm pha lê là loại tiền ảo để sử dụng. Bỏ tiền thật mua pha lê và cuộc chơi sẽ dễ dàng hơn phần nào, còn không bạn có thể từ từ chậm rãi thưởng thức game.

Bảng nhiệm vụ

Marvel Avengers Academy - Tiếp xúc với thế giới Marvel hàng ngày hàng giờ 4

Đây là nơi duy nhất bạn có thể kiếm được tiền trong game (nếu không chi tiền thật). Khi mở bảng này, bạn sẽ thấy danh sách các nhiệm vụ với từng học viên và các nhiệm vụ phụ.

Thực hiện nhiệm vụ để nhận vàng, điểm kinh nghiệm, qua đó nâng cấp các nhân vật. Trước mỗi nhiệm vụ đều có liệt kê các nhân vật cần tham gia cũng như phần thưởng đạt được. Nhiều nhiệm vụ chỉ mất một, hai phút vì chúng đơn giản nên chỉ cần một vài hành động của một nhân vật nào đó. Ngược lại cũng có những nhiệm vụ phức tạp vừa cần nhiều nhân vật, vừa cần nhiều hành động mà mỗi hành động có khi tốn tới 2 tiếng. Bởi vậy hãy khôn ngoan trước mỗi nhiệm vụ mới.

Ban đầu bạn chỉ có thể chọn làm một lúc 3 nhiệm vụ phụ nhưng khi lên cấp cao hơn sẽ có thể làm nhiều hơn cùng lúc.

Có nên thử?

Dĩ nhiên là có. Dù bạn là fan của Marvel, của Avengers, fan của thể loại game thiết kế xây dựng (tycoon) hay fan của thể loại game giả lập cuộc sống (sim) thì đều đáng thử qua trò này.

Tải game: Android & iOS

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở