Mark of the Ninja – Trải nghiệm làm sát thủ thông qua lối chơi cổ điển

Mark of the Ninja là tựa game hành động lén lút độc đáo kết hợp với lối chơi đi cảnh cổ điển mà game thủ PC khó lòng bỏ qua.

Người đăng: Ngày đăng: 28/06/2021 Giới thiệu game

Mark of the Ninja là tựa game hành động lén lút độc đáo kết hợp với lối chơi đi cảnh cổ điển mà game thủ PC khó lòng bỏ qua.

Được phát triển bởi Klei Entertainment, Studio từng ra mắt những tựa game nổi tiếng như Don’t starve, Shank, Oxygen no included… Mark of the Ninja chính là trải nghiệm hoàn toàn mới khi nhà phát triển đã dung hợp hài hòa lối chơi hành động lén lút với chất đi cảnh 2D cổ điển. Mặc dù game đã ra mắt cách đây hơn 9 năm, tuy nhiên với nét lôi cuốn riêng thì đây vẫn là lựa chọn hoàn hảo để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng của game thủ PC.

Mark of the Ninja - Trải nghiệm làm sát thủ thông qua lối chơi cổ điển 0

Game thủ sẽ nhập vai Azai, một ninja sinh trưởng trong gia tộc nhẫn giả có truyền thống lâu đời và tách biệt với thế giới bên ngoài. Cuộc sống khổ tu của Azai cứ thế lặng lẽ trôi qua cho đến một ngày gia tộc của anh bị tấn công bởi những kẻ mang vũ khí hạng nặng. Để trả thù cho gia tộc, Azai quyết định xăm lên mình hình xăm kì bí và chấp nhận trả thù là con đường nhẫn đạo của mình.

Mark of the Ninja - Trải nghiệm làm sát thủ thông qua lối chơi cổ điển 1

Là một tựa game side-scrolling, tuy nhiên game thủ lại có thể tận dụng vô số đồ chơi thú vị để phục vụ nghệ thuật ám sát như trong Assassin’s Creed. Đơn cử như việc muốn ám sát đối thủ từ xa, bạn có muôn vàn cách tiếp cận như sử dụng ám khí, bom khói đánh lạc hướng hoặc leo trèo ẩn mình từ trên cao và lao xuống như người nhện.

Mark of the Ninja - Trải nghiệm làm sát thủ thông qua lối chơi cổ điển 2
Mark of the Ninja - Trải nghiệm làm sát thủ thông qua lối chơi cổ điển 3

Qua đó lối chơi của game vô cùng đa dạng khi game thủ có thể đồ sát và kiểm nghiệm nghệ thuật riêng của mình hoặc đơn giản chỉ là ẩn mình và vượt qua như một nhẫn giả. Hiện tại game đã ra mắt phiên bản Remastered và được hiệu chỉnh đồ họa cũng như tối ưu hóa gam màu trong game ở mức tốt nhất. Thậm chí ở thời điểm hiện tại game thủ còn có thể sở hữu game với mức giá siêu rẻ thông qua Summer Sale trên Steam.

Tải về Mark of the Ninja trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp