Manga GO: Phát sốt với loạt tính năng mới cực hot trong phiên bản Đại Chiến Vua Hải Tặc

Manga GO tiếp tục khiến cộng đồng yêu thích manga phải “phát sốt” khi ra mắt bản cập nhật mới nhất mang tên: Đại Chiến Vua Hải Tặc.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2016 Giới thiệu game

Ngày 08/03 vừa qua, Manga GO tiếp tục khiến cộng đồng yêu thích manga phải “phát sốt” khi ra mắt bản cập nhật mới nhất mang tên: Đại Chiến Vua Hải Tặc với loạt tính năng mới cực hấp dẫn.

Manga GO là tựa game dành riêng cho các fan chuẩn manga khi quy tụ hàng trăm nhân vật nổi tiếng đến từ nhiều bộ manga khác nhau như One Piece, Naruto, Dragon Ball hay Bleach. Đặc biệt, Manga GO còn sở hữu cộng đồng những người yêu thích truyện manga đông đảo với nhiều sự kiện đặc biệt được tổ chức như cuộc thi vẽ tranh, offline game hay hội chợ manga.

Manga GO: Phát sốt với loạt tính năng mới cực hot trong phiên bản Đại Chiến Vua Hải Tặc 0

Luffy thi triển gear 4 với sức mạnh vượt bậc

Lần đầu tiên chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh thật sự của Luffy trong Manga GO. Trong lần này, thuyền trưởng “mũ rơm” Luffy sẽ không phải chiến đấu với Doflamingo, thay vào đó, Luffy sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ sừng sỏ hơn như Son Goku, Ichigo hay Naruto.

Manga GO: Phát sốt với loạt tính năng mới cực hot trong phiên bản Đại Chiến Vua Hải Tặc 1Luffy sẽ phải sử dụng Gear 4 để đối đầu với nhiều nhân vật sừng sỏ hơn

Việc bộc lộ sức mạnh của Luffy trong bản cập nhật lần này cũng là dấu mốc quan trọng cho sự trở lại của 1 vị tướng đã từng bị lãng quên trong Manga GO. Là 1 trong 2 vị tướng cơ bản, Luffy luôn bị người chơi đánh giá thấp vầ gần như được rất ít người sử dụng. Tuy nhiên điều đó đã thay đổi hoàn toàn khi Luffy thi triển gear 4, trở thành vị tướng duy nhất có thể đạt được cấp SSS, cấp nhân vật cao nhất trong Manga GO.

Manga GO: Phát sốt với loạt tính năng mới cực hot trong phiên bản Đại Chiến Vua Hải Tặc 2Luffy trong quá trình thi triễn Gear 4 với sức mạnh vượt trội

Mở rộng sức mạnh của tất cả các tướng

Không chỉ có Luffy, các nhân vật manga mà bạn yêu thích sẽ một lần nữa có cơ hội được gia tăng sức mạnh. Điều đầu tiên, cấp sao tướng tối đa mà một nhân vật có được sẽ tăng lên 7 sao. Các nhân vật mà bạn yêu thích như Madara hay Itachi có thể sở hữu một sức mạnh đáng kinh ngạc hơn.

Manga GO: Phát sốt với loạt tính năng mới cực hot trong phiên bản Đại Chiến Vua Hải Tặc 3Cấp sao tướng tối đa mà một nhân vật có được sẽ tăng lên 7 sao

Với lần mở rộng sức mạnh này, các anh hùng sẽ có nhiều chiến thuật cũng như cách chơi mới để đưa vào đấu trường chiến đấu giữa các anh hùng manga. Liệu bạn sẽ tập trung sức mạnh vào vị tướng nào? Vị tướng nào bạn sở hữu sẽ lên 7 sao đầu tiên? Đó chắc chắn là những câu hỏi mà người chơi sẽ đặt ra trong bản cập nhật mang tên Đại Chiến Vua Hải Tặc lần này.

Nhiệm vụ đội Ninja: Nơi các anh hùng thể hiện tinh thần đồng đội

Với nhiệm vụ đội ninja, bạn sẽ không còn “tự kỉ” làm nhiệm vụ hay săn Boss, đánh phụ bản, thay vào đó, tinh thần đồng đội sẽ được đặt lên hàng đầu. Lấy cảm hứng từ những kì thi tuyển ninja trong Naruto, mỗi đội sẽ cần phối hợp với nhau nhằm đạt được những nhiệm vụ nhất định để vượt qua các bài thi khó khăn.

Manga GO: Phát sốt với loạt tính năng mới cực hot trong phiên bản Đại Chiến Vua Hải Tặc 4Nhiệm vụ đội ninja: nơi các anh hùng thể hiện tinh thần đồng đội

Trong Manga GO cũng vậy, mỗi đội cần phải thành lập 5 người, từng người sẽ lần lượt vượt qua những thử thách khó khăn, để rồi nhận được vô số phần thưởng xứng đáng với công sức mà từng anh hùng bỏ ra. Tinh thần đồng đội là điều chắc chắn phải có khi tham gia vào nhiệm vụ đội ninja.

Manga GO: Phát sốt với loạt tính năng mới cực hot trong phiên bản Đại Chiến Vua Hải Tặc 5

Với việc gia tăng sức mạnh của toàn bộ tướng trong Manga GO, đặc biệt là Luffy với Gear 4, chắc chắn rằng, các fan manga sẽ có thêm nhiều điều phải khám phá ở bản cập nhật Đại Chiến Vua Hải Tặc lần này.

Trang chủ: mangago.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021