Man Or Vampire – Khám phá thế giới bí ẩn về chủng tộc ma cà rồng

Là thể loại game nhập vai đánh theo lượt, phát triển nhân vật qua quá trình vượt phó bản song Man Or Vampire gây ấn tượng với đề tài ma cà rồng mới mẻ.

Người đăng: Ngày đăng: 07/09/2018 Giới thiệu game

Vẫn là thể loại game nhập vai đánh theo lượt, phát triển nhân vật thông qua quá trình vượt phó bản song Man Or Vampire gây ấn tượng mạnh với đề tài ma cà rồng mới mẻ.

Cũng giống như những game cùng thể loại, nhiệm vụ chính vẫn là xây dựng nhân vật chính và thu thập những nhân vật hỗ trợ để tạo nên một đội hình hoàn chỉnh. Theo như bối cảnh cốt truyện của Man Or Vampire, nhân vật chính là người duy nhất trong trò chơi vừa là con người vừa là ma cà rồng. Chính vì vậy bạn có thể thay đổi nghề nghiệp của mình bất cứ lúc nào và học các kĩ năng nâng cao từ những nhân vật hỗ trợ khác. Nhờ đó sẽ không thể đoán trước được những gì diễn ra trong game khi nhân vật được phát triển một cách tự do tùy theo sở thích của mỗi người.

Man Or Vampire - Khám phá thế giới bí ẩn về chủng tộc ma cà rồng 0

Man Or Vampire - Khám phá thế giới bí ẩn về chủng tộc ma cà rồng 1

Bên cạnh phát triển nhân vật chính, người chơi cũng phải tuyển dụng những người đồng hành sát cánh trong tất cả cuộc phiêu lưu. Hệ thống các nhân vật này rất đa dạng với những kĩ năng, đặc điểm thuộc tính, sức mạnh khác nhau, có thể bổ trợ cho nhau. Người chơi tập trung đào tạo họ trở nên mạnh mẽ hơn thông qua nâng cấp các yếu tố trang bị, tiến cấp, tăng sao, hay độ thân mật (kích duyên) giữa các nhân vật trong đội hình.

Man Or Vampire - Khám phá thế giới bí ẩn về chủng tộc ma cà rồng 2

Man Or Vampire - Khám phá thế giới bí ẩn về chủng tộc ma cà rồng 3

Từ đó căn cứ vào sức mạnh của đội hình, người chơi có thể sáng tạo nên nhiều chiến lược thông minh để giành được chiến thắng trong trận chiến. Tất nhiên ngoài sức mạnh của các nhân vật trong đội hình, bạn cũng có thể lợi dụng yếu tố địa hình để tạo ra những lợi thế cho mình. Đặc biệt là khi có nhiều nhân vật sở hữu những kĩ năng  tấn công trong phạm vi rộng và với nhiều mục tiêu cùng lúc, nên có thể tận dụng tối đa tất cả mọi yếu tố của các trận chiến theo lượt sẽ diễn ra.

Man Or Vampire - Khám phá thế giới bí ẩn về chủng tộc ma cà rồng 4

Man Or Vampire - Khám phá thế giới bí ẩn về chủng tộc ma cà rồng 5

Nghe qua thì có vẻ Man Or Vampire không có gì đặc biệt, cũng giống như lối chơi của những game cùng thể loại mà thôi. Nhưng bù lại việc phát huy tối đa lợi thế mà cốt truyện sử dụng về các nhân vật ma cà rồng, không khí trong Man Or Vampire cũng vô cùng âm u và bí hiểm, tràn ngập một màu sắc chết chóc với âm nhạc u ám. Cùng với đó một số nhân vật còn có những kĩ năng mô phỏng đặc tính của ma cà rồng nên khá độc đáo mà mới mẻ hơn so với nhiều game khác.

Man Or Vampire - Khám phá thế giới bí ẩn về chủng tộc ma cà rồng 6

Man Or Vampire - Khám phá thế giới bí ẩn về chủng tộc ma cà rồng 7

Với tông màu tối làm chủ đạo, Man or Vampire xây dựng một tiến trình ngục tối đáng kinh ngạc với nhiều phó bản khác nhau được tạo một cách ngẫu nhiên. Để thoát khỏi hầm ngục, người chơi cần quan sát và tìm hiểu bản đồ thăm dò, cẩn thận với các boss ngục tối hay người xuất hiện từ hư không và gửi cho bạn những lá thư đe dọa ẩn chứa nhiều mối nguy cần vượt qua. Sau khi vượt qua các phó bản, người chơi sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm cần thiết để phát triển nhân vật chính cùng đội hình trở nên mạnh mẽ hơn nữa để đối đầu với nhiều thách thức khó hơn về sau.

Tải game Man Or Vampire cho Android – iOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA