Man or Vampire – Game nhập vai chiến thuật độc đáo và hấp dẫn

Man or Vampire là một trò chơi SRPG hoàn toàn mới đi kèm theo yếu tố Rougelike khi bắt bạn vào vai Vua của Eden.

Người đăng: Ngày đăng: 27/06/2018 Giới thiệu game

Man or Vampire là một trò chơi SRPG hoàn toàn mới đi kèm theo yếu tố Rougelike khi bắt bạn vào vai Vua của Eden.

Eden, thế giới bí ẩn trong game mobile Man or Vampire là một kiểu “thế giới bên kia” nơi bạn sẽ đụng mặt cả những linh hồn và quái vật khác nhau. Bạn sẽ đứng lên tập hợp một tổ đội anh hùng du hành khắp thế giới phép thuật này và chiến đấu chống lại các thế lực đen tối và giải cứu thế giới khỏi sự hủy diệt.

Lúc này bạn sẽ bắt đầu hành trình thu thập đội để tham gia cuộc phiêu lưu trong ngục tối. Trong cuộc hành trình này, bạn sẽ dần dần phát triển dàn nhân vật của mình giống y hệt một tựa game nhập vai vậy.

Man or Vampire - Game nhập vai chiến thuật độc đáo và hấp dẫn 0

Khi không chiến đấu, tổ đội của bạn sẽ thám hiểm xung quanh và di chuyển một cách bình thường. Nhưng một khi đã đối mặt kẻ địch, lối chơi sẽ nhanh chóng chuyển sang thành đánh theo lượt, với mỗi lượt bạn chỉ có thể lựa chọn sử dụng vũ khí, phép thuật hoặc đơn giản chỉ là bơm máu lại mà thôi. Do vậy bạn phải đảm bảo đội hình của mình đa dạng từ các nhân vật đánh xa và đánh gần, hỗ trợ lẫn tấn công để bổ sung qua lại cho nhau, đồng thời sắp xếp vị trí của chúng để mang lại hiệu quả lớn nhất.

Man or Vampire - Game nhập vai chiến thuật độc đáo và hấp dẫn 1

Yếu tố rogue like được thể hiện ở việc những phụ bản hay dungeon của game được tạo một cách ngẫu nhiên. Khiến các bản đồ và các thể loại boss trong dungeon khác nhau từ lần này qua lần khác, và khi một trong những nhân vật của bạn bị chết thì bạn sẽ mất luôn người đó chứ không thể hồi sinh như nhiều tựa game khác.

Man or Vampire - Game nhập vai chiến thuật độc đáo và hấp dẫn 2

Tất nhiên khi vượt qua các phụ bản, bạn sẽ nhận thêm các trang bị để phụ trợ cho tổ đội của mình như bình thường rồi. Tuy vậy đây là lúc sự tự do trong lối chơi của Man or Vampire được thể hiện khi bạn có thể trang bị bất cứ thứ gì cho các nhân vật của mình để đảm bảo họ đi theo đúng chiến thuật mà bạn đề ra. Từ một nhân vật “trắng”, bạn có thể đào tạo và hướng cô ta/anh ta trở thành hiệp sĩ, pháp sư hay cung thủ tùy theo ý thích hoặc lớp nhân vật mà tổ đội bạn đang thiếu chẳng hạn.

Man or Vampire - Game nhập vai chiến thuật độc đáo và hấp dẫn 3

Nhân vật chính mà bạn điều khiển là con người duy nhất trong game. Bạn có thể thay đổi lớp nghề nghiệp của nhân vật một cách tự do và học các kỹ năng nâng cao từ các nhân vật khác. Tùy thuộc vào cách bạn sử dụng nhân vật chính của mình, bạn có thể thưởng thức nhiều lối chơi khác nhau đầy đa dạng và hấp dẫn.

Man or Vampire - Game nhập vai chiến thuật độc đáo và hấp dẫn 4

Đồ họa của Man or Vampire tuy không thể gọi là đẹp nhưng hấp dẫn và mang trong mình nét cuốn hút rất riêng khó cưỡng.

Tải game Man or Vampire cho Android/Apk

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA