Mãn nhãn với vẻ đẹp huyền ảo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm mới của Bilibili

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là bom tấn mới vừa ra mắt thử nghiệm trên nền tảng Bilibili nhưng đã nhanh chóng thu hút cộng đồng game thủ Trung Hoa.

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2021 Giới thiệu game

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là bom tấn mới vừa ra mắt thử nghiệm trên nền tảng Bilibili nhưng đã nhanh chóng thu hút cộng đồng game thủ Trung Hoa.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là cái tên không hề xa lạ với game thủ yêu thích Tiên Hiệp và thương hiệu này cũng đã không ít lần ra mắt game thủ mobile Việt Nam. Tuy nhiên với Cổ Kiếm Kỳ Đàm (Gu Jian Qi Tan) của Bilibili, đây sẽ là món ngon khó cưỡng mà game thủ khó lòng bỏ qua khi tựa game này ra mắt trong thời gian tới.

Mãn nhãn với vẻ đẹp huyền ảo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm mới của Bilibili 0

Được xây dựng dựa trên nền tảng bộ phim tiên hiệp nổi tiếng cùng tên, Gu Jian Qi Tan không chỉ đem đến một thế giới mở rộng lớn cho game thủ khám phá mà còn đưa họ đến với những trận chiến đỉnh cao. Tuy nhiên đây không đơn giản chỉ là một phiên bản game nhập vai khóa màn hình đâu nhé, Gu Jian Qi Tan Mobile tiếp cận game thủ bằng lối đánh theo lượt kết hợp với đồ họa 3D sắc nét.

Mãn nhãn với vẻ đẹp huyền ảo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm mới của Bilibili 1

Chính sự kết hợp hoàn hảo này đã khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile của Bilibili đem tới trải nghiệm như một phiên bản Final Fantasy của Square Enix. Đặc biệt với một phiên bản Fantasy tiên hiệp phương Đông, Cổ Kiếm Kỳ Đàm càng nổi trội hơn bao giờ hết với hệ thống chiến đấu, ma thuật và những yêu quái khổng lồ.

Mãn nhãn với vẻ đẹp huyền ảo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm mới của Bilibili 2

Cốt truyện và hệ thống nhân vật của game đều bám sát nguyên tác phim, tuy nhiên đồ họa anime 3D của game lại đem đến cảm giác gần gũi và thân thiện hơn. Thậm chí với tạo hình đơn giản này nhà phát triển cũng đồng thời để ngỏ cơ hội sản xuất meme dành cho fan cuồng Cổ Kiếm Kỳ Đàm.

Mãn nhãn với vẻ đẹp huyền ảo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm mới của Bilibili 3

Hiện tại Gu Jian Qi Tan mới chỉ thử nghiệm ở Trung Quốc thông qua mạng xã hội Bilibili, do đó game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm trước game nếu có tài khoản weibo hoặc QQ để tải trực tiếp từ Bilibili.

Trang chủ: https://game.bilibili.com/gjqtmyr/yuyue/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới