Man Hoang Sưu Thần Ký – Game chất lượng cao gây “bão” ở thị trường Trung Quốc

Man Hoang Sưu Thần Ký là một game online 3D rất đáng chơi và mong đợi trong thời gian tới ở thị trường Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Giới thiệu game

Man Hoang Sưu Thần Ký là một game online 3D rất đáng chơi và mong đợi trong thời gian tới ở thị trường Trung Quốc. Game cho thấy sự đầu tư bài bản của nhà sản xuất, đạt chất lượng cao về phương diện đồ họa, nội dung gameplay lại có nhiều sự đổi mới, dung hợp nhiều yếu tố hành động và đột phá so với những MMORPG truyền thống, lấy sự cách tân làm điểm thu hút người chơi.

Man Hoang Sưu Thần Ký (蛮荒搜神记) tên tiếng Anh: God Slayer là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và phát hành bởi công ty ChangYou. Được sử dụng bộ công cụ CryEngine 3 hiện đại, trò chơi có một nền tảng đồ họa tuyệt đẹp xứng tầm “next-gen” cộng thêm cơ chế chiến đấu mang đậm tính hành động, và một cốt truyện thần thoại thượng cổ dựa theo tiểu thuyết “Man Hoang Tam Bộ Khúc” hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm thế hệ mới ở thị trường Trung Quốc. Từ ngày 15 tháng 4 năm 2016, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm giới hạn lần thứ 2 và có yêu cầu code kích hoạt.

Man Hoang Sưu Thần Ký - Game chất lượng cao gây Game đã có sự cải thiện về điều khiển và chiến đấu

So sánh với lần mở thử nghiệm trước, trò chơi đã có sự điều chỉnh đôi chút về hệ thống chiến đấu, giúp mọi thứ trở nên mượt mà và tối ưu hơn. Thiết kế giao diện của bảng hệ thống kỹ năng cũng đã được thay đổi, trở nên rõ ràng và dễ dàng tiếp cận hơn hẳn. Điểm thú vị nhất ở hệ thống kỹ năng chiến đấu là hệ thống ngũ hành, cho phép người chơi tự do lựa chọn nhánh kỹ năng mà mình thích, tự tạo ra những kiểu combo liên hoàn đa dạng.

Man Hoang Sưu Thần Ký - Game chất lượng cao gây

Sau khi lựa chọn một ngũ hành, kỹ năng ban đầu sẽ phát sinh biến hóa theo đúng thuộc tính đó và mỗi thuộc tính sẽ lại mang tới một hiệu quả khác nhau ví như hệ “Thủy” tạo ra hiệu quả giảm tốc để khống chế đối phương, còn hệ “Kim” thì lại thiên về hướng AOE, còn hệ “Thổ” lại có ưu điểm phòng ngự. Qua đó, người chơi sẽ có nhiều hướng phát triển nhân vật, tùy thuộc vào đi phụ bản PVE, săn Boss hay PVP lẫn nhau.

Man Hoang Sưu Thần Ký - Game chất lượng cao gây

Man Hoang Sưu Thần Ký có tập trung vào hệ thống gameplay thông quan đánh phụ bản để kiếm trang bị xịn, và có một điểm khác biệt lớn so với những game online hành động thông thường là cơ chế vị trí tấn công vào người kẻ địch sẽ ảnh hưởng tới vật phẩm rơi ra. Ví dụ, nếu người chơi muốn lấy những món nguyên liệu ở phần đầu thì sẽ phải tập trung công kích vào đúng phần đầu của Boss chẳng hạn, điều đó sẽ khiến tỷ lệ rơi vật phẩm tăng lên. Hệ thống phụ bản trong game được thiết kế độc đáo và chi tiết, các con Boss cũng có nhiều kỹ năng lợi hại đòi hỏi người chơi nâng cao trình độ điều khiển và khả năng quan sát.

Man Hoang Sưu Thần Ký - Game chất lượng cao gây

Trong game hiện tại có 4 lớp nhân vật bao gồm: Thương Đao, Thần Chúc, Ẩn Hiệp và Vân Linh, cân đối 2 nghề nghiệp đánh xa và 2 nghề nghiệp cận chiến. Tạo hình của từng nghề nghiệp đều rất ấn tượng, có độ chi tiết cao và gây được ấn tượng đối với người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên, đồng thời cũng phá bỏ hệ thống nghề nghiệp kiểu cổ điển.

Thăng cấp + mở khóa kỹ năng là mục tiêu cơ bản của người chơi ở giai đoạn đầu game, người chơi chủ yếu cứ đi theo dòng nhiệm vụ chính, triển khai cốt truyện và khám phá từng tính năng gameplay. Theo quá trình nhân vật thăng cấp và hoàn thành tình tiết cốt truyện, ngày càng có nhiều dạng hoạt động gameplay được mở ra như “Tạng Bảo Đồ, “Quân Nhu Quan”…, nhưng nhìn chung là số lượng vẫn còn ít bởi trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm mà thôi.

Man Hoang Sưu Thần Ký - Game chất lượng cao gây

Man Hoang Sưu Thần Ký là một game online 3D rất đáng trải nghiệm và mong đợi trong thời gian tới ở thị trường Trung Quốc. Trò chơi cho thấy sự đầu tư bài bản của nhà sản xuất, đạt chất lượng cao về phương diện đồ họa, nội dung gameplay lại có nhiều sự đổi mới, dung hợp nhiều yếu tố hành động và đột phá so với những MMORPG truyền thống, lấy sự cách tân làm điểm thu hút người chơi. Trải qua 2 lần thử nghiệm, trò chơi đã trở nên hoàn thiện hơn, và còn cho thấy tiềm năng có thể hay hơn nữa, đa dạng hóa hơn nữa về hoạt động gameplay, về thiết kế nhân vật và cả độ khó ở phụ bản.

Trang chủ: http://mh.changyou.com/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ