Maid Master – Trải nghiệm thú vị cùng hầu gái giải cứu thế giới

Maid Master là tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ những nàng hầu dễ thương nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ để bảo vệ loài người.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2021 Giới thiệu game

Maid Master là tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ những nàng hầu dễ thương nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ để bảo vệ loài người.

Được phát triển bởi SnipeGames, Maid Master chính là tựa game nhập vai Idle thú vị lấy cảm hứng từ những nàng hầu dễ thương không quá xa lạ với game thủ yêu thích văn hóa cosplay Nhật bản. Game hiện tại chỉ vừa ra mắt trên Android với cấu hình gọn nhẹ dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm với game thủ mobile.

Bối cảnh của game diễn ra vào năm 2142 khi Android sống hòa hợp cùng loài người. Tuy nhiên một dịch bệnh kỳ lạ bất ngờ diễn ra và đem đại họa diệt vong đến cho loài người, hy vọng cuối cùng đặt vào những nàng hầu Android. Game thủ sẽ tập hợp những nàng hầu Android và vũ trang cho họ đồng thời cùng họ tham gia vào một cuộc phiêu lưu giải cứu tương lai nhân loại cũng như tìm ra nguồn gốc cơn đại dịch.

Maid Master - Trải nghiệm thú vị cùng hầu gái giải cứu thế giới 0

Sở hữu đồ họa đơn giản, tuy nhiêu hiệu ứng kỹ năng của game lại được đầu tư khá xứng đáng. Bên cạnh đó từng biểu hiện dễ thương của những cô nàng Android chính là yếu tố quan trọng thôi thúc game thủ tìm hiểu và khám phá tựa game thú vị này.

Maid Master - Trải nghiệm thú vị cùng hầu gái giải cứu thế giới 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh việc sắp xếp đội hình và hệ thống kỹ năng bổ trợ hoàn hảo mà mỗi nàng hầu Android đem lại. Do đó game thủ sẽ không phải lo nghĩ nhiều về hệ thống nhân vật, bởi lẽ Maid Master sẽ đem đến vô số nữ hầu với nhiều tính cách từ e thẹn, ngượng ngùng đến mạnh dạn cá tính… Và điểm chung duy nhất của họ chính là bảo vệ bạn và sự tồn vong của nhân loại.

Maid Master - Trải nghiệm thú vị cùng hầu gái giải cứu thế giới 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Maid Master trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20