Maguss AR – Game mobile thực tế ảo cho phép người chơi múa phép như thật

Trong game Maguss bạn sẽ bước vào một thế giới huyền ảo với những pháp sư và phù thủy luôn đối chiến với thế lực bóng đêm.

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2018 Giới thiệu game

Game mobile Maguss sẽ khiến người chơi vô cùng thích thú với một thế giới phép thuật không thua kém gì trong Harry Potter và nhiều loài quái vật với tạo hình đẹp mắt trông như thật.

Được phát triển như một game mobile AR (thực tế ảo tăng cường) lấy đề tài phù thủy viễn tưởng. Trong game Maguss bạn sẽ bước vào một thế giới huyền ảo với những pháp sư và phù thủy luôn đối chiến với thế lực bóng đêm. Dần già người chơi sẽ khám phá được những bị mật bị lãng quên từ lâu và khôi phục lại danh tiếng cho tổ chức của mình.

Maguss AR - Game mobile thực tế ảo cho phép người chơi múa phép như thật 0

Theo lời của phía nhà sản xuất thì bản đồ của game sẽ dựa trên bản đồ thực tế như Pokemon GO. Tương tự các tối tượng trong game như vật phẩm, quái vật… cũng sẽ được tích hợp để nhìn thấy thông qua ứng dụng Maguss trên di động bằng công nghệ AR. Và do đây là một đề tài mới thì người chơi sẽ phải tò mò tìm cách xoay sở với từng loài quái vật và cần tư duy khá nhiều để hàng phục chúng hòng thu về những nguyên liệu để chế tạo ra phép thuật mới hay tìm kiếm trang bị mặc cho bản thân.

Maguss AR - Game mobile thực tế ảo cho phép người chơi múa phép như thật 1

Maguss AR - Game mobile thực tế ảo cho phép người chơi múa phép như thật 2

Maguss AR - Game mobile thực tế ảo cho phép người chơi múa phép như thật 3

Maguss AR - Game mobile thực tế ảo cho phép người chơi múa phép như thật 4

Đặc biệt các người chơi có thể tương tác qua lại với nhau để giao dịch hay chiến đấu dựa trên công nghệ Bluetooth. Chưa dừng lại ở đó, để người chơi Maguss có cảm giác như mình đang sống trong một thế giới phù thủy thì phía NSX còn có thêm Đũa phép để người chơi sử dụng. Tuy nhiên cũng như Pokemon Go Plus thì bạn cần phải bỏ tiền ra để mua một công cụ hỗ trợ.

Tải game Maguss cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản