MagnumQuest – Game thẻ bài chiến thuật với thiết kế anh hùng độc đáo

MagnumQuest mang đến lối chơi thẻ bài chiến thuật nhàn rỗi với thiết kế nhân vật tinh tế và các hình ảnh mang tầm chất lượng game console.

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2020 Giới thiệu game

MagnumQuest mang đến lối chơi thẻ bài chiến thuật nhàn rỗi với thiết kế nhân vật tinh tế và các hình ảnh mang tầm chất lượng game console.

MagnumQuest đặt trong bối cảnh thần thoại khi một vị thần tàn ác đã phá vỡ sự ngăn chặn cổ xưa khiến những lực lượng xấu xa kiểm soát lục địa Armuda và người chơi sẽ đặt chân lên hành trình bảo vệ lục địa của mình.

MagnumQuest - Game thẻ bài chiến thuật với thiết kế anh hùng độc đáo 0

Là một tựa game thẻ tướng chiến thuật nên nhiệm vụ chính của người chơi là thu thập nhiều anh hùng độc đáo và kết hợp chúng thành các đội hình khác nhau để bắt đầu hành trình phiêu lưu tuyệt vời, chinh phục mọi thử thách cùng rất nhiều người chơi khác trên thế giới.

MagnumQuest - Game thẻ bài chiến thuật với thiết kế anh hùng độc đáo 1

MagnumQuest Mobile không yêu cầu người chơi phải vất vả cày cuốc mọi thời gian, thay vào đó có thể rảnh rỗi treo máy và chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của các anh hùng của mình. Lối chơi nhàn rỗi này giúp người chơi cân bằng hoàn hảo giữa cuộc sống và trò chơi.

MagnumQuest - Game thẻ bài chiến thuật với thiết kế anh hùng độc đáo 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Endless War : The war of Argon – Game chiến thuật đỉnh cao trong những đấu trường khó đoán trước

Hệ thống anh hùng trong game MagnumQuest cũng được dựng hình vô cùng sáng tạo và chỉn chu. Mỗi anh hùng đều có những câu chuyện thăng trầm riêng và các thiết lập độc đáo trong kĩ năng. Càng đi sâu khám phá người chơi sẽ càng phát hiện ra vô số điều thú vị được ẩn giấu trong đó.

MagnumQuest - Game thẻ bài chiến thuật với thiết kế anh hùng độc đáo 3

Như thông thường, trò chơi tập trung vào việc tăng cấp anh hùng và sắp xếp đội hình trước khi chiến đấu. Bằng cách kết hợp các combo kĩ năng, sử dụng các mối quan hệ đối kháng giữa các chủng tộc,…người chơi sẽ sáng tạo nên những chiến lược nhằm xoay chuyển cuộc chiến và giành chiến thắng.

MagnumQuest - Game thẻ bài chiến thuật với thiết kế anh hùng độc đáo 4

Game cũng cung cấp nhiều cấp độ phong phú và độc đáo để bạn thử thách như Chiến dịch chơi đơn, đột kích đồng đội và thử thách vô tận,…

Tải game MagnumQuest cho Android – iOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp