Magnum 3.0 – Game mô phỏng dành cho game thủ yêu thích quân sự

Magnum 3.0 là tựa game mô phỏng chân thực từng chi tiết cũng như độ giật của súng mà game thủ yêu thích quân sự khó lòng bỏ qua.

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2021 Giới thiệu game

Magnum 3.0 là tựa game mô phỏng chân thực từng chi tiết cũng như độ giật của súng mà game thủ yêu thích quân sự khó lòng bỏ qua.

Được phát triển bởi Sublogic, Magnum 3.0 là tựa game giả lập mô phỏng vô cùng hấp dẫn khi tái hiện lại toàn bộ cơ chế trích khí cũng như đem tới cảm giác hưng phấn trong từng thao tác nhồi đạn xiết cò của những tay súng mobile. Ngoài việc giải trí thì Magnum 3.0 cũng đồng thời là một kho kiến thức hữu ích đối với những game thủ yêu thích kiến thức quân sự quốc phòng ngày nay.

Magnum 3.0 - Game mô phỏng dành cho game thủ yêu thích quân sự 0

Mặc dù đặt tên là Magnum, tuy nhiên game thủ không cần phải quá lo lắng vì kho súng trong game vốn không giới hạn đối với dòng súng ngắn. Thậm chí đến cả tiểu liên, súng trường hay những dòng súng cổ như MG 42 từ đệ nhị thế chiến đều được cập nhật đầy đủ trong game.

Magnum 3.0 - Game mô phỏng dành cho game thủ yêu thích quân sự 1

Là một tựa game mô phỏng, game thủ có thể xoay đủ các góc để tìm hiểu khẩu súng yêu thích cũng như dễ dàng tháo rời mô hình súng để tìm hiểu từng bộ phận bên trong. Nghe qua thì đây không khác gì một apps giới thiệu kiến thức quân sự thông thường, tuy nhiên với cơ chế tháo ráp súng cũng như lên đạn từng viên, game thủ có thể dễ dàng kiểm tra độ hiểu biết cũng như khắc phục được lỗi súng để tránh những tình huống bất ngờ có thể xảy ra ngoài đời thật.

Magnum 3.0 - Game mô phỏng dành cho game thủ yêu thích quân sự 2
Magnum 3.0 - Game mô phỏng dành cho game thủ yêu thích quân sự 3

Bên cạnh cơ chế tháo ráp, lên đạn thì game cũng đồng thời đem game thủ đến trường bắn để dễ dàng kiểm tra độ giật cũng như độ chính xác của khẩu súng bạn vừa lắp qua đó dễ dàng tìm hiểu xem bạn cần độ thêm món gì để tối ưu nhất trong chiến đấu cũng như sinh tồn.

Magnum 3.0 - Game mô phỏng dành cho game thủ yêu thích quân sự 4

Game hiện đã chính thức ra mắt trên mobile và game thủ có thể tải Magnum 3.0 tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp