Magic Age VN đem đến bữa tiệc hình ảnh, cơ chế xuất skill mới lạ

Magic Age VN là tựa game mobile chiến thuật nhập vai sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhờ đồ họa 3D ấn tượng.

Người đăng: Ngày đăng: 17/11/2015 Giới thiệu game
Magic Age VN

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Magic Age VN

Magic Age VN là tựa game mobile chiến thuật nhập vai sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhờ đồ họa 3D ấn tượng.

Magic Age VN (có tên gốc Age of Magic) là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai chiến thuật, đang vận hành tốt trên cả hai nền tảng iOS và Android. Game lấy cho mình đề tài thần thoại châu Âu với phong cách chiến đấu chiến đấu dàn trận theo lượt khá quen thuộc với game thủ Việt.

Magic Age VN đem đến bữa tiệc hình ảnh, cơ chế xuất skill mới lạ 0

Trong game người chơi sẽ được xây dựng một đội quân riêng dành cho mình với tối đa 4 thành viên khác nhau. Cũng như nhiều tựa game cùng thể loại khác, game cho phép người chơi tự do thu thập, phát triển và xây dựng đội hình để cùng vượt qua những màn chơi chiến dịch và tham gia các hoạt động PvE, PvP hấp dẫn.

Magic Age VN đem đến bữa tiệc hình ảnh, cơ chế xuất skill mới lạ 1

Magic Age mang đến số lượng nhân vật vô cùng phong phú, với hơn 300 tướng có nhiều khả năng chiến đấu, bổ trợ khác nhau. Game còn mang đến hệ thống trận đồ phong phú, cho phép người chơi tùy biến cho phù hợp với từng trận đánh. Ngoài ra các hệ thống phát triển nhân vật như trang bị, cường hóa, tăng sao, tiến hóa…cũng được tích hợp tỏng Magic Age. Đây đều là những hệ thống khá kinh điển của dòng game chiến thuật trên mobile.

Magic Age VN đem đến bữa tiệc hình ảnh, cơ chế xuất skill mới lạ 2

Điểm mạnh của Magic Age nằm ở nền đồ họa 3D được thiết kế hết sức ấn tượng. Các nhân vật được vẽ rất chi tiết kết hợp với các động tác chiến đấu rất mượt mà đã đem lại những trải nghiệm thú vị cho game thủ. Hệ thống kỹ năng trong game cũng đa dạng và đẹp mắt, được thể hiện bằng các đoạn clip cắt cảnh ngắn.

Magic Age VN đem đến bữa tiệc hình ảnh, cơ chế xuất skill mới lạ 3

Bên cạnh đó cơ chế chiến đấu của Magic Age có sự khác biệt lớn khi nhân vật chính sẽ sở hữu các bộ kỹ năng khác nhau dựa trên 04 thuộc tính gồm Thổ, Băng, Hỏa, Mộc. Trong khi chiến đấu, người chơi có thể kết hợp kỹ năng có các thuộc tính trên để sử dụng, đem lại hiệu quả với từng kẻ địch khác nhau. Tất nhiên mỗi kỹ năng sẽ cần có lượng mana khác nhau, đòi hỏi bạn cần phải tính toán sử dụng các combo kỹ năng một cách hợp lý.

Magic Age VN đem đến bữa tiệc hình ảnh, cơ chế xuất skill mới lạ 4

Ngoài hệ thông PvE quen thuộc, đến với Magic Age, người chơi còn được khám phá nhiều hoạt động hấp dẫn in-game như đấu trường, PvP, boss Thế Giới…Đây sẽ là những hoạt động thú vị, đủ sức níu kéo bạn ở những cấp độ sau này.

Hóng game tại https://www.facebook.com/MagciAgeVN/

Magic Age VN đem đến bữa tiệc hình ảnh, cơ chế xuất skill mới lạ 5

Magic Age VN đem đến bữa tiệc hình ảnh, cơ chế xuất skill mới lạ 6

Magic Age VN đem đến bữa tiệc hình ảnh, cơ chế xuất skill mới lạ 7

Magic Age VN đem đến bữa tiệc hình ảnh, cơ chế xuất skill mới lạ 8

Magic Age VN đem đến bữa tiệc hình ảnh, cơ chế xuất skill mới lạ 9

Magic Age VN đem đến bữa tiệc hình ảnh, cơ chế xuất skill mới lạ 10

Magic Age VN đem đến bữa tiệc hình ảnh, cơ chế xuất skill mới lạ 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Magic Age VN

Magic Age VN

8.8/10 - (41 votes)

▪ Đánh giá: 8.8 sao (41 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Xem thêm thông tin về Magic Age VN tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap