Magia: Charma Saga – Game nhập vai màn hình ngang cho phép bạn chặt chém sướng tay!

Điểm nhấn của Magia: Charma Saga đến từ phong cách chiến đấu hành động theo kiểu màn hình ngang đầy sướng tay!

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2019 Giới thiệu game
Magia Charma Saga

Hành động / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Magia Charma Saga

Điểm nhấn đặc biệt nhất của game mobile Magia: Charma Saga đến từ phong cách chiến đấu hành động theo kiểu màn hình ngang qua đó mang đến sự hào hứng, thích thú trong mỗi đòn thế chiến đấu của nhân vật.

Tham gia vào Magia: Charma Saga người chơi sẽ được chứng kiến một đoạn phim cắt cảnh được thiết kế khá hấp dẫn nơi một nhà thám hiểm cùng với người bạn đồng hành của mình lên đường để cứu vương quốc khỏi thế lực bóng tối. Chính xác hơn, bạn có thể vào vai một anh hùng với tên gọi Luthur trong việc chống lại cái ác cùng thương hiệu “game chặt chém đã tay” đến từ công ty NEXON – Hàn Quốc.

2game-Magia-Charma-Saga-anh-1.jpg (900×506)

Sau đó người chơi sẽ được giới thiệu đến 3 lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn phương thức chiến đấu ưa thích của bản thân. Trong số đó chúng ta có Aiden Rutelan – Kiếm sĩ ma thuật, Caleera – Pháp sư chiến đấu và Leta Vinis – Pháp sư tinh linh với phần kỹ năng tác chiến cực riêng biệt. Game mang đến giá trị chơi lại khá hấp dẫn khi phần cốt truyện sẽ giống nhau nhưng bù lại sự tương tác giữa các NPC trong game sẽ thay đổi tùy vào nhân vật bạn sử dụng.

2game-Magia-Charma-Saga-anh-2-2.jpg (900×506)

Về hình ảnh, Magia: Charma Saga Mobile sở hữu nền tảng đồ họa ấn tượng dù thế giới trong game chỉ được thiết kế theo kiểu màn hình ngang 2D đơn giản. Hiệu ứng chiến đấu được thiết kế chi tiết với các đòn đánh hoa mỹ, dứt khoát, chuyển động nhân vật mượt mà. Bối cảnh được xây dựng hài hòa với gam màu tươi sáng mang phong cách Anime đậm vị Nhật Bản ít nhiều mang đến cho người chơi góc nhìn chân thực nhất.

2game-Magia-Charma-Saga-anh-3.jpg (900×506)

Áp dụng cơ chế chiến đấu ARPG theo kiểu màn hình cuộn cảnh với phím ảo đặt 2 bên giao diện thì bạn sẽ dễ dàng sử dụng và di chuyển linh hoạt nhất. Người chơi thậm chí có thể thực hiện các combo phép bằng cách kết hợp các kỹ năng và đòn tấn công thường. Bên cạnh đó game không thiếu các tính năng như chế tạo và ép sao cho vũ khí. Tất nhiên bạn hoàn toàn không phải bỏ tiền vào game khi các nguyên vật liệu có thể được săn tìm một cách dễ dàng bằng đánh boss hay chơi theo cốt truyện.

Hiện game đang trong quá trình thử nghiệm tại một số thị trường, nên nếu muốn chơi hãy chịu khó fake IP hoặc tải file APK về máy nhé!

Tải game Magia: Charma Saga cho iOS – Android – Apk

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này