Mad Zone – Game mobile xứ Nhật sắp ra mắt tại Việt Nam

MadZone là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng 2D được sản xuất bởi công ty GlInc - Nhật Bản, hiện đã ra mắt các phiên bản dành cho Android và iOS, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 23/02/2016 Giới thiệu game
Mad Zone

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mad Zone

Mad Zone là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng 2D được sản xuất bởi công ty GlInc – Nhật Bản, hiện đã ra mắt các phiên bản dành cho Android và iOS, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt.

Mad Zone đưa người chơi đến bối cảnh hiện đại những đầy hỗn loạn với sự xuất hiện của các băng đảng Gangster tranh giành địa bàn của nhau, tạo nên một thế giới hoang tàng và khốc liệt. Ở đó người chơi sẽ có nhiệm vụ tập hợp những tên Gangster khác nhau, thành lập một đội quân với những siêu năng lực và vũ khí tốn tân để cùng nhau chiến đấu để trở thành người mạnh nhất.

Mad Zone - Game mobile xứ Nhật sắp ra mắt tại Việt Nam 0

Lối chơi của Mad Zone đi theo đúng chất của dòng game nhập vai thẻ tướng thế hệ mới thường thấy trên mobile game, nơi game thủ có thể xây dựng đội quân với tối đa 5 thành viên khác nhau, tham gia các trận chiến theo hình thức chuyển cảnh giống như Dota Truyền Kỳ. Do đó cơ chế chiến đấu của game không có nhiều sự sáng tạo, mà lại dập khuôn từ những tựa game cùng thể loại, khi toàn bộ đội hình sẽ tự động di chuyển và chiến đấu.

Mad Zone - Game mobile xứ Nhật sắp ra mắt tại Việt Nam 1

Với các thức sử dụng các kỹ năng đặc biệt, Mad Zone đòi hỏi thao tác rất đơn giản, chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình mỗi khi nhân vật đầy thanh năng lượng là đã có thể kích hoạt các kỹ năng với hiệu ứng tuyệt vời, đảm bảo yếu tố trải nghiệm một cách mãn nhãn cho game thủ.

Đi sâu vào trong gameplay của Mad Zone, chúng ta vẫn có thể dễ dàng nhận ra những tính năng kinh điển của dòng game thẻ tướng. Chẳng hạn như hệ thống trang bị gắn liền với việc nâng cấp phẩm cấp của nhân vật, thông qua việc tìm kiếm và lắp ráp các loại trang bị khác nhau, nhân vật có thể nâng cấp thêm các điểm thuộc tính, đồng thời mở khóa thêm các kỹ năng mới.

Mad Zone - Game mobile xứ Nhật sắp ra mắt tại Việt Nam 2

Mad Zone - Game mobile xứ Nhật sắp ra mắt tại Việt Nam 3

Ngoài lối chơi PvE quen thuộc, Mad Zone còn mở ra rất nhiều hoạt động PvP hấp dẫn khác ở những cấp độ cao hơn như Viễn Chinh, Bến Cảng, Bến đậu xe, Đấu Trường, Đầu Sỏ (Boss)…Song song đó hệ thống Bang Đẳng (tượng tự như Bang Hội) cũng là nơi người chơi có thể kết bạn, giao lưu và cùng làm nhiệm vụ với nhau!

Thế mạnh của Mad Zone nằm ở đồ họa 2D với phong cách thiết kế hiện đại và chi tiết từ bối cảnh cho đến các nhân vật. Game sở hữu hơn 40 lớp nhân vật khác nhau và hàng loạt các địa hình phong phú để người chơi có thể trải nghiệm. Ngoài ra các hiệu ứng chiến đấu tuyệt vời cũng là một yếu tố giúp game ghi điểm, tạo nên những trận đấu hấp dẫn. Điểm trừ duy nhất của game nằm ở việc các động tác chiến đấu khá thô cứng và chậm, đôi khi khiến game thủ cảm thấy khá ức chế.

Mad Zone - Game mobile xứ Nhật sắp ra mắt tại Việt Nam 4

Mad Zone - Game mobile xứ Nhật sắp ra mắt tại Việt Nam 5

Nhìn chung với lối chơi dựa trên công thức của Dota Truyền Kỳ đi kèm một nền tảng đồ họa 2D quen thuộc, Mad Zone không phải là một tựa game quá xuất sắc hay có nhiều điểm mới để game thủ có thể mong đợi. Tuy vậy game cũng rất cố gắng tạo cho mình những nét riêng bằng việc bổ sung các hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt để tạo nên những trải nghiệm thú vị riêng dành cho những ai muốn thử qua dù chỉ một lần.

Hóng game tại https://www.facebook.com/madzonegame/

Mad Zone - Game mobile xứ Nhật sắp ra mắt tại Việt Nam 6

Mad Zone - Game mobile xứ Nhật sắp ra mắt tại Việt Nam 7

Mad Zone - Game mobile xứ Nhật sắp ra mắt tại Việt Nam 8

Mad Zone - Game mobile xứ Nhật sắp ra mắt tại Việt Nam 9

Mad Zone - Game mobile xứ Nhật sắp ra mắt tại Việt Nam 10

Mad Zone - Game mobile xứ Nhật sắp ra mắt tại Việt Nam 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Mad Zone

Mad Zone

Xem thêm thông tin về Mad Zone tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021