MADISON – Lựa chọn mới cho fan mê kinh dị trong mùa hè này

Là một sản phẩm được phát triển bởi Bloodious Games, MADiSON gây nên ám ảnh kinh hoàng cho người chơi qua đoạn trailer ngắn.

Người đăng: Ngày đăng: 18/04/2022 Giới thiệu game

Là một sản phẩm được phát triển bởi Bloodious Games, MADiSON gây nên ám ảnh kinh hoàng cho người chơi dù mới chỉ được tiết lộ qua đoạn trailer ngắn.

Cốt truyện

Bạn sẽ làm gì nếu thức dậy bị nhốt trong một căn phòng tối, tay đầy máu? Vào vai một chàng trai tên Luca bị MADiSON – một con quỷ ghê dợn đàn áp và tra tấn dã man. Bạn đã bị buộc phải thực hiện một nghi lễ đẫm máu bắt đầu từ nhiều thập kỷ trước, Chết chóc, tối tăm, sợ hãi xen lẫn bất lực. Liệu bạn sẽ tiếp tục khuất phục nó hay vùng dậy chấm dứt thời kỳ tối tăm này?

MADISON - Lựa chọn mới cho fan mê kinh dị trong mùa hè này 0

Nhân vật

Nếu chỉ nghe sơ qua về cốt truyện thì bạn có thể nghĩ mình đơn độc trên hành trình này. Nhưng sự thực là tựa game có hẳn một tuyến nhân vật có tiểu sử riêng biệt. Tuy nhiên không phải bạn sẽ gặp họ cùng một lúc mà phải thông qua việc thực hiện thành công từng nhiệm vụ và trải qua các khoảng thời gian ám ảnh khi mới nhập cuộc. Đặc biệt là MADiSON còn xây dựng thành 3 tuyến nhân vật khác nhau: kẻ thù,trung lập, bạn đồng hành.

MADISON - Lựa chọn mới cho fan mê kinh dị trong mùa hè này 1

Tương ứng theo đó thì sẽ có kẻ luôn muốn hãm hại và là cách tay phải đắc lực cho Madison để báo cáo về từng hành vi của bạn. Và cũng có nhân vật sẽ đồng hành cùng bạn để chấm dứt cơn ác mộng kinh hoàng này. Tất cả, tạo nên một bức tranh tổng thể của game đầy màu sắc và ngập tràn cảm xúc.

MADISON - Lựa chọn mới cho fan mê kinh dị trong mùa hè này 2

Game Play

Sử dụng góc nhìn thứ nhất, MADiSON đưa người chơi đến những trải nghiệm chân thực hơn, từ đó mà cảm xúc của tựa game cũng được truyền tải sát nhất tới game thủ. Lối chơi của tựa game chính là phiêu lưu, suy đoán và giải đố. Không có bất cứ một loại vũ khí nào được NSX cung cấp cho người chơi mà thay vào đó là chiếc máy ảnh. Bạn dùng nó để khám phá sự thật đằng sau lốt giả thần giả quỷ của MADiSON.

MADISON - Lựa chọn mới cho fan mê kinh dị trong mùa hè này 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Kombinera – một game mới IP Atari sắp đến với người hâm mộ arcade

Người chơi sẽ phải lần lượt giải đố, khám phá môi trường xung quanh trong hoàn cảnh đè nén trong sợ hãi để tìm lối thoát, giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình. Từng bước di chuyển của bạn cũng phải thực sự cẩn thận bởi tiếng động là thứ tối kị trong trò chơi này. 

MADISON - Lựa chọn mới cho fan mê kinh dị trong mùa hè này 4

Có lẽ, tựa game này lựa chọn chiếc máy ảnh là vũ khí chính trong trò chơi là phù hợp với các truyền thuyết ma mị trong đời thực. Chỉ có những thứ như gương, máy ảnh, máy ghi ảnh mới có thể giúp con người nhìn thấy được thế giới bên kia. Người chơi thông qua lăng kính máy ảnh để liên tục tìm kiếm, đưa ra các lựa chọn và tương tác với đồ vật để tìm ra cách tồn tại và nguồn gốc của chúng.

Với việc sử dụng nền tảng đồ họa chất lượng cao cùng cốt truyện hấp dẫn mang màu sắc kinh dị, MADiSON chắc chắn sẽ là món ăn hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua trong mùa hè này. Tựa game sẽ được phát hành chính thức là ngày 24 tháng 06 năm 2022 cho Xbox và PlayStation.

Tải game MADiSON cho STEAM

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond