Madden NFL Mobile – Phiên bản rút gọn của trò chơi console nổi tiếng

Nếu yêu thích thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng bầu dục, Madden NFL Mobile là sự lựa chọn tốt nhất với đồ họa đẹp và gameplay có chiều sâu.

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2020 Giới thiệu game

Nếu yêu thích thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng bầu dục, Madden NFL Mobile là sự lựa chọn tốt nhất với đồ họa đẹp và gameplay có chiều sâu.

Madden NFL Mobile mô phỏng bộ môn bóng bầu dục Hoa Kỳ – một trò chơi thể thao được yêu thích không kém gì môn thể thao vua bóng đá. Về đồ họa, tựa game này được đánh giá rất cao, thậm chí là đẹp nhất trong tất cả các game cùng đề tài.

Madden NFL Mobile - Phiên bản rút gọn của trò chơi console nổi tiếng 0

Người chơi sẽ trở thành giám đốc cũng như huấn luyện viên trưởng, xây dựng đội hình NFL của mình và đưa đội đến Super Bowl bằng cách vượt qua các mùa NFL.

Hệ thống điều khiển trong Madden NFL Mobile rất dễ tiếp cận, chỉ cần nắm vững hướng dẫn ban đầu, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát và ghi bàn thắng ngay lập tức.

Madden NFL Mobile - Phiên bản rút gọn của trò chơi console nổi tiếng 1

Bên cạnh đó, bạn cũng cần làm tốt công tác quản lý đội bóng từ vấn đề kí kết, chuyển nhượng, huấn luyện tuyển thủ và sắp xếp họ vào những vị trí thích hợp. Hoàn thành các mục tiêu trong ngày, người chơi sẽ mở khóa thêm nhiều người chơi mới. Từ đó có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc đề ra chiến lược.

Có thể bạn muốn xem thêm: Có một thế giới Naruto vui nhộn trong Ninja Rebirth Mobile

Trong Madden NFL Mobile, bạn sẽ có cơ hội được đối đầu và tìm cách đánh bại các siêu sao NFL hiện tại và cả những NFL huyền thoại để mở khóa các Madden Master. Cùng với họ chống lại Patrick Mahomes để trở thành MVP thực sự của Madden NFL Mobile.

Madden NFL Mobile - Phiên bản rút gọn của trò chơi console nổi tiếng 2

Bên cạnh các giải đấu NFL được mô phỏng sinh động và chân thực, người chơi còn có thể tập luyện để hoàn thiện kĩ năng với mỗi sơ đồ tấn công mới bằng tham gia các giải phụ như Spread, Smashmouth, West Coast và Vertical.

Madden NFL Mobile - Phiên bản rút gọn của trò chơi console nổi tiếng 3

Với tính năng hỗ trợ Co-op, bạn không bao giờ đơn độc trên hành trình NFL của mình. Bạn có thể yêu cầu trợ giúp từ các đồng đội để mở khóa Madden Master ngoài phương pháp hoàn thành các mục tiêu. Bạn cũng có thể giúp đỡ người khác và cùng nhau xây dựng các đội chiến thắng ở Super Bowl.

Madden NFL Mobile - Phiên bản rút gọn của trò chơi console nổi tiếng 4

Sở hữu lối chơi có chiều sâu, có thể tùy chỉnh đội hình tùy thích, Madden NFL Mobile mang đến một giải đấu NFl năng động, sâu sắc, đầy tính cạnh tranh.

Tải game Madden NFL Mobile cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới