M.A.R.S. game bắn súng phối hợp miễn phí dành cho game thủ Steam

M.A.R.S. là tựa game bắn súng góc nhìn qua vai hấp dẫn đang trong quá trình thử nghiệm và game thủ có thể dễ dàng tải game miễn phí qua Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 09/07/2021 Giới thiệu game

M.A.R.S. là tựa game bắn súng góc nhìn qua vai hấp dẫn đang trong quá trình thử nghiệm và game thủ có thể dễ dàng tải game miễn phí qua Steam.

Được phát triển bởi YingPei Games và lấy đề tài khoa học viễn tưởng, M.A.R.S. là dự án game bắn súng sinh tồn thú vị mà qua đó game thủ có thể tự do phô diễn kỹ năng trước những con trùm máy móc khổng lồ cùng đồng đội. Game hiện đang trong giai đoạn Early Access và game thủ có thể dễ dàng tải nghiệm trước thông qua Steam.

M.A.R.S. game bắn súng phối hợp miễn phí dành cho game thủ Steam 0
M.A.R.S. game bắn súng phối hợp miễn phí dành cho game thủ Steam 1

Là một tựa game bắn súng M.A.R.S. đưa game thủ đến với một chiến trường cực lớn, nơi bạn có thể tự do tìm kiếm vũ khí và chiến đấu với những sinh vật biến dị cũng như những quái vật nửa người nửa máy đầy nguy hiểm. Game đem đến trải nghiệm PvE và PvP thú vị, qua đó người chơi có thể trải nghiệm giải trí cùng bạn bè hoặc thử sức cùng những người chơi khác trên toàn thế giới trong chế độ xếp hạng.

M.A.R.S. game bắn súng phối hợp miễn phí dành cho game thủ Steam 2
M.A.R.S. game bắn súng phối hợp miễn phí dành cho game thủ Steam 3

Đồ họa của game được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine, do đó mọi chuyển động nhân vật cũng như tương tác vật lý đều được đánh giá ở mức khá tốt khi game lần đầu ra mắt thử nghiệm vào đầu năm 2021. Đặc biệt với 4 cấp độ thử thách và một cốt truyện hấp dẫn, M.A.R.S. hứa hẹn sẽ là trải nghiệm thú vị nhất dành cho game thủ yêu thích game bắn súng góc nhìn qua vai.

M.A.R.S. game bắn súng phối hợp miễn phí dành cho game thủ Steam 4
M.A.R.S. game bắn súng phối hợp miễn phí dành cho game thủ Steam 5

Hiện tại nhà phát triển vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức của game, tuy nhiên game thủ vẫn có thể tải trước phiên bản thử nghiệm của M.A.R.S. và trải nghiệm trên Steam.

Tải về M.A.R.S. trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp