Trên tay bản Việt hóa game LYN: The Lightbringer vừa ra lò

Dù vất vả trong việc cài đặt và giải nén trò chơi nhưng kết quả nhận được khiến bất cứ người chơi LYN: The Lightbringer nào cũng cảm thấy thỏa mãn.

Người đăng: Ngày đăng: 14/03/2019 Giới thiệu game
LYN: The Lightbringer

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

LYN: The Lightbringer

Dù vất vả trong việc cài đặt và giải nén trò chơi nhưng kết quả nhận được khiến bất cứ người chơi LYN: The Lightbringer nào cũng cảm thấy thỏa mãn.

Sử dụng công nghệ đồ họa 3D bóng bẩy, LYN: The Lightbringer đã thiết kế nên những màn chơi đẹp lung linh, các tạo hình nhân vật sống động và chi tiết đến từng nét. Phối hợp cùng với đó là các phân đoạn cắt cảnh mãn nhãn theo chất hành động điện ảnh khiến người chơi như chìm đắm trong những thước phim bom tấn.

Trên tay bản Việt hóa game LYN: The Lightbringer vừa ra lò 0

Cũng như bao game nhập vai chiến tổ đội khác trên di động, người chơi LYN: The Lightbringer ban đầu phải trải qua một chuỗi hệ thống nhiệm vụ cốt truyện chính tuyến trước khi chạm tay vào những tính năng cao cấp hơn.

Nhưng khách quan mà nói thì tựa game này mang đến những câu chuyện kể vô cùng hấp dẫn và có sự liền mạch cao. Để khi trải nghiệm bạn sẽ có cảm giác như bản thân mình chính là nhân vật chính, bị tác động bởi môi trường xung quanh rồi từ đó tự tay viết nên lịch sử cho riêng mình.

Trên tay bản Việt hóa game LYN: The Lightbringer vừa ra lò 1
Trên tay bản Việt hóa game LYN: The Lightbringer vừa ra lò 2

Lúc này bạn buộc phải xây dựng cho mình một đội hình 5 anh hùng ưng ý nhất và đưa họ ra chiến đấu với mọi kẻ thù theo cơ chế tấn công dồn dập đặc trưng của dòng game thẻ tướng thế hệ mới.

Có thể bạn muốn đọc: Khám phá kho nhân vật hút hồn người chơi của LYN: The Lightbringer

Với mỗi anh hùng sẽ có một Avatar nằm ở phía dưới thanh điều khiển cùng với các icon skill mà nhân vật đó sở hữu để tùy vào tình huống mà người chơi sẽ ấn vào kích hoạt hoàn toàn chủ động.

Trên tay bản Việt hóa game LYN: The Lightbringer vừa ra lò 3
Điểm sáng của LYN: The Lightbringer là mỗi nhân vật sở hữu đến 3 kỹ năng chủ động.

Ngoài ra game còn tích hợp hệ thống chain-combo cho phép bạn điều khiển và di chuyển nhân vật mượt mà trong chiến đấu, đồng thời kết hợp các tuyệt chiêu chính của các anh hùng trong đội hình vô cùng hoành tráng nữa.

Đặc biệt mỗi anh hùng trong tựa game này đều có những câu chuyện riêng để khám phá và luôn sẵn sàng đợi bạn chiêu mộ để được chiến đấu và chứng minh sự trung thành của mình.

Trên tay bản Việt hóa game LYN: The Lightbringer vừa ra lò 4
Trên tay bản Việt hóa game LYN: The Lightbringer vừa ra lò 5

Bên cạnh chế độ cốt truyện kể trên ra thì LYN: The Lightbringer còn cung cấp nhiều chế độ chơi thú vị khác. Trong đó phải kể đến chế độ Rank Blitz cho phép tận hưởng những cuộc chiến 1vs1 đầy quyết liệt giữa những người chơi với nhau.

Hay chế độ Boss Raids nơi bạn có thể cùng những người bạn, đồng đội của mình hợp sức tiêu diệt những trùm cuối cực khủng để thu về những phần thưởng giá trị.

Còn có cả hoạt động Dragona Ruins giống như dạng hệ thống phó bản hàng ngày để bạn khám phá và tích lũy các nguyên vật liệu cần thiết cho việc nâng cấp nhân vật.

Trên tay bản Việt hóa game LYN: The Lightbringer vừa ra lò 6

Có thể nói, LYN: The Lightbringer là một tựa game nhập vai đấu thẻ tướng quá hoàn hảo khi hội tụ tất cả các ưu điểm về nội dung, đồ họa lẫn lối chơi. Đặc biệt sản phẩm còn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt giúp người chơi nước nhà dễ dàng tận hưởng game một cách chuyên sâu nhất có thể!

Trang chủ: https://lyn.nexon.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile