Sở Lưu Hương Tân Truyện – Webgame kết hợp giữa MMORPG và MOBA cực kỳ hấp dẫn

Điều đặc biệt nhất ở game Sở Lưu Hương Tân Truyện chính là lối chơi MMORPG kết hợp với MOBA cực kỳ độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 23/02/2017 Giới thiệu game

Với lối chơi mới lạ kết hợp giữa hai thể loại Game hấp dẫn nhất hiện nay, Sở Lưu Hương Tân Truyện hứa hẹn sẽ đạt được kỳ vọng mà người hâm mộ dành cho ngay từ thời điểm tựa game này ra mắt.

Sở Lưu Hương Tân Truyện là một Webgame 3D lấy đề tài Quốc chiến làm chủ đạo, nơi thiên hạ được phân chia làm ba thái cực với sức mạnh quỷ thần, ai cũng muốn thống nhất thiên hạ và làm bá chủ. Chính vì lẽ đó sức mạnh là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong một thế giới mà mạnh được yếu thua, thắng làm vua thua làm giặc.

Về đồ họa, Sở Lưu Hương Tân Truyện chọn nền tảng 3D tả thực làm cơ sở để phát triển, có thể nói, trong giới hạn của một sản phẩm trên nền tảng Webgame, Sở Lưu Hương Tân Truyện đã làm rất tốt việc tạo hình cho nhân vật, cảnh vật một cách mượt mà, êm mịn.

Sở Lưu Hương Tân Truyện – Webgame kết hợp giữa MMORPG và MOBA cực kỳ hấp dẫn 0

Sở Lưu Hương Tân Truyện – Webgame kết hợp giữa MMORPG và MOBA cực kỳ hấp dẫn 1

Tất cả những kiến trúc, công trình, cỏ cây sông nước trong Sở Lưu Hương Tân Truyện đều rất chân thực và tự nhiên với nhiều gam màu trầm, khiến người chơi dễ dàng hòa nhập vào thế giới kỳ ảo và ma mị. Ngoài ra phần tạo hình nhân vật được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết đến từng ngọn tóc, nếp vải.

Sở Lưu Hương Tân Truyện – Webgame kết hợp giữa MMORPG và MOBA cực kỳ hấp dẫn 2

Sở Lưu Hương Tân Truyện – Webgame kết hợp giữa MMORPG và MOBA cực kỳ hấp dẫn 3

Hiện webgame Sở Lưu Hương Tân Truyện đưa ra hai lớp nhân vật gồm nam và nữ cho người chơi chọn lựa, và hai lớp nhân vật này sẽ phát triển tùy ý dựa vào quá trình nâng cấp về sau và vũ khí mà người chơi lựa chọn. Các lớp vũ khí trong Sở Lưu Hương Tân Truyện bao gồm: Trường Đao, Kiếm, Vuốt, Đoản Đao và Vũ Phiến. Mỗi loại vũ khí lại sở hữu cho mình những đặc điểm và sở trường, sở đoản riêng biệt, người chơi sẽ phải cân nhắc thật hợp lý trang bị phù hợp với lối chơi của mình nhất để đạt được hiểu quả cao nhất.

Sở Lưu Hương Tân Truyện – Webgame kết hợp giữa MMORPG và MOBA cực kỳ hấp dẫn 4

Sở Lưu Hương Tân Truyện – Webgame kết hợp giữa MMORPG và MOBA cực kỳ hấp dẫn 5

Điều đặc biệt nhất ở game Sở Lưu Hương Tân Truyện chính là lối chơi MMORPG kết hợp với MOBA cực kỳ độc đáo. Người chơi có thể tận hưởng cảm giác phiêu du khắp mọi nơi trên cơ chế bản đồ mở ở chế độ MMORPG, toàn bộ các tính năng như phe phái, phó bản, phụ bản, nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, train cấp vẫn được sử dụng. Còn ở chế độ MOBA, người chơi sẽ tiến hành bước vào trận chiến 3vs3 cực kỳ hấp dẫn với lối chơi chia đường, mục tiêu chính là phối hợp với những người đồng đội của mình phá hủy nhà chính của đối phương, một kiểu chơi đã quá quên thuộc với những DotA, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân…

Sở Lưu Hương Tân Truyện – Webgame kết hợp giữa MMORPG và MOBA cực kỳ hấp dẫn 6

Sở Lưu Hương Tân Truyện – Webgame kết hợp giữa MMORPG và MOBA cực kỳ hấp dẫn 7

Hiện tại game Sở Lưu Hương Tân Truyện đang được phát hành tại thị trường Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể tự mình trải nghiệm ngay tựa game hấp dẫn này Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim