Sở Lưu Hương Mobile – Bom tấn game nhập vai với cốt truyện đạt chuẩn Ngôn tình

Game Sở Lưu Hương Mobile sẽ đưa người chơi vào thể giới kiếm hiệp cổ trang với những tình tiết từa tựa như bộ phim kinh điển cùng tên.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2017 Giới thiệu game
Sở Lưu Hương Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: NetEase

Sở Lưu Hương Mobile

Tung ra những hình ảnh cực kỳ lãng mạn của nhân vật trong game đúng vào ngày Valentine 14/2, Sở Lưu Hương Mobile đã hớp hồn game thủ bởi một bối cảnh không thể “ngôn tình” hơn được.

Sở Lưu Hương Mobile là một gMO 3D thể loại MMORPG lấy bối cảnh kiếm hiệp làm chủ đạo, hiện tại trò chơi đang hoàn thiện những chi tiết cuối cùng để tiến vào giai đoạn thử nghiệm Alpha Test tại thị trường Trung Quốc.

Được sản xuất và phát triển bởi NetEase – một tên tuổi lớn ở mảng game tại thị trường Thế giới nói chung và Trung Quốc nói riêng, có thể thấy được Sở Lưu Hương 3D Mobile là một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng cả về hình ảnh lẫn nội dung, cốt truyện vững chắc.

Sở Lưu Hương Mobile – Bom tấn game nhập vai với cốt truyện đạt chuẩn Ngôn tình 0

Sở Lưu Hương Mobile – Bom tấn game nhập vai với cốt truyện đạt chuẩn Ngôn tình 1

Theo như thông tin ban đầu mà nhà phát hành đưa ra, game Sở Lưu Hương Mobile sẽ đưa người chơi vào thể giới kiếm hiệp cổ trang với những tình tiết từa tựa như bộ phim kinh điển cùng tên, điều đó có nghĩa là người chơi có thể hy vọng vào một sản phẩm đậm chất ngôn tình theo phong cách kiếm hiệp, yếu tố đã làm nên đặc trưng của nền  văn học Trung Hoa.

Sở Lưu Hương Mobile – Bom tấn game nhập vai với cốt truyện đạt chuẩn Ngôn tình 2

Sở Lưu Hương Mobile – Bom tấn game nhập vai với cốt truyện đạt chuẩn Ngôn tình 3

Điều này được thể hiện rõ rệt nhất ở hệ thống nhiệm vụ chính, phụ của Game, đến những mẩu đối thoại giữa người chơi và NPC, người chơi có thể dễ dàng nhận ra rằng, NPC của Sở Lưu Hương Mobile mang một tâm hồn lãng mạn hơn rất nhiều so với những NPC cứng nhắc ở các tựa Game khác, những ngôn từ uyển chuyển, bay lượn như muốn thể hiện hết cái “ Tình “ trong từng lời thoại.

Sở Lưu Hương Mobile – Bom tấn game nhập vai với cốt truyện đạt chuẩn Ngôn tình 4

Sở Lưu Hương Mobile – Bom tấn game nhập vai với cốt truyện đạt chuẩn Ngôn tình 5

Tuy nhiên đó không phải là lý do duy nhất khiến Sở Lưu Hương Mobile trở thành một trong số những sản phẩm được mong chờ nhất tại Trung Quốc. Điểm mạnh nhất của Sở Lưu Hương Mobile nằm ở nền tảng đồ họa 3D cực khủng, với tạo hình nhân vật, kiến trúc được thiết kế tỉ mỉ, sắc nét, khiến người chơi không khỏi ngỡ ngàng. Và để xứng tầm với cốt truyện đặc sắc, mọi khung hình trong Sở Lưu Hương Mobile đều được thiết kế lãng mạn hết sức có thể, tạo ra một không gian tràn ngập tình yêu dành cho các game thủ.

Ngoài ra chúng ta có thể thấy được Sở Lưu Hương Mobile sở hữu hệ thống môn phái đa dạng qua việc sở hữu rất nhiều tạo hình nhân vật, trang phục, vũ khí khác biệt, thêm vào đó, hệ thông phụ bản, phó bản hay hoạt động Bang, Tọa kỵ,…vẫn đang là một ẩn số được nhà phát hành giấu kín và sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Bạn đọc quan tâm đến tựa game này có thể tham khảo thêm Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp