Luna Storia: RE – Game nhập vai chiến thuật theo lượt với kiểu tấn công độc đáo

Luna Storia: RE đưa người chơi vào một thế giới tuyệt vời và thú vị nơi mỗi bước tiến chỉ khác biệt giữa thất bại và chiến thắng vinh quang.

Người đăng: Ngày đăng: 15/04/2021 Giới thiệu game

Luna Storia: RE đưa người chơi vào một thế giới tuyệt vời và thú vị nơi mỗi bước tiến chỉ khác biệt giữa thất bại và chiến thắng vinh quang.

Tham gia vào Luna Storia: RE, người chơi phải lập kế hoạch và tối ưu hóa các cuộc tấn công để tối đa hóa sát thương mà đội hình của mình tạo ra cho đối thủ.

Luna Storia: RE - Game nhập vai chiến thuật theo lượt với kiểu tấn công độc đáo 0

Các anh hùng xuất hiện trong game rất đa dạng với mỗi vai trò chuyên biệt như người bảo vệ, người gây sát thương, người hỗ trợ,… Bên cạnh đó, chúng còn được phân chia theo 5 yếu tố sức mạnh Lửa, Nước, Đất, Ánh sáng và Bóng tối với mối liên quan tương sinh tương khắc.

Luna Storia: RE - Game nhập vai chiến thuật theo lượt với kiểu tấn công độc đáo 1

Thêm vào đó, mỗi anh hùng đều có 1 kỹ năng tối thượng mà nếu tận dụng hợp lý sẽ làm thay đổi cục diện trận đấu. Ngoài ra họ còn có các kĩ năng chuyên môn mang đến lợi thế cho người chơi trong việc sắp xếp đội hình. Người chơi sẽ phải phối hợp các kĩ năng đó để tạo ra combo nhiều sát thương nhất. Người chơi cũng có thể nhận tiền thưởng từ môi trường xung quanh.

Luna Storia: RE - Game nhập vai chiến thuật theo lượt với kiểu tấn công độc đáo 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Kingsense – game nhập vai chiến thuật đỉnh cao mở đăng ký trước

Luna Storia: RE cung cấp chuỗi nhiệm vụ, tính năng đa dạng để thử thách khả năng chỉ huy các anh hùng của người chơi. Bạn sẽ phải không ngừng tăng cấp và bồi dưỡng các anh hùng qua các chiến dịch, ngục tối để dần hoàn thiện đội hình cuối cùng.

Luna Storia: RE - Game nhập vai chiến thuật theo lượt với kiểu tấn công độc đáo 3

Người chơi còn có thể đem đội hình của mình đi khiêu chiến các Boss sử thi để nhận được những phần thưởng hậu hĩnh. Luna Storia: RE còn tích hợp chế độ ngoại tuyến hỗ trợ người chơi thu thập tất cả các tài nguyên kể cả khi không online, tiết kiệm được không ít thời gian cày cuốc.

Tải game Luna Storia: RE cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này