Luna Storia – Game đánh theo lượt đơn giản với đồ họa chibi đáng yêu

Nếu là game thủ ưa thích dòng game chiến thuật casual thì Luna Storia sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu trải nghiệm của người chơi với nhiều yếu tố đáng chú ý.

Người đăng: Ngày đăng: 15/01/2020 Giới thiệu game

Nếu là game thủ ưa thích dòng game chiến thuật casual thì Luna Storia sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu trải nghiệm của người chơi với nhiều yếu tố đáng chú ý.

Để bắt đầu hành trình trong Luna Storia, bạn phải lập một đội hình gồm 5 đơn vị với mỗi đơn vị sẽ có bộ kỹ năng kích hoạt và bị động khác nhau. Để sử dụng kỹ năng đặc biệt thì người chơi cần phải đáp ứng một số yêu cầu như ở một số lượt nhất định, tuy vậy một số kỹ năng có thể dùng ngay khi bạn vào trận.

Luna Storia - Game đánh theo lượt đơn giản với đồ họa chibi đáng yêu 0

Chiến trường sẽ được chia thành các ô nhỏ, và nhân vật nếu muốn di chuyển hay tấn công cần phải tốn những điểm hành động (AP) tương ứng. Khi tất cả nhân vật đã hết AP thì lượt sẽ tự động chuyển sang đối phương.

Bên cạnh đó một yếu tố quan trọng khác của chiến trường bạn nên để ý chính là hệ thống những mũi tên trên đầu của nhân vật khi nhấn tấn công đối phương. Chúng sẽ thể hiện nhân vật đang khắc chế hay bị khắc chế bởi đối thủ và ảnh hưởng lượng sát thương gây ra.

Luna Storia - Game đánh theo lượt đơn giản với đồ họa chibi đáng yêu 1

Bằng việc khéo léo di chuyển các đơn vị trên bàn cờ bạn có thể hợp lực tấn công cho đội hình của mình lên đến 2.5 lần.Khi di chuyển các đơn vị của bạn qua một khu vực nhất định, bạn sẽ có được ước tính thiệt hại về số lượng đơn vị sát thương mà bạn có thể gây ra cho đối phương.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mini Warriors 2 – Game Idle RPG hỗ trợ cả màn hình dọc và ngang

Bạn có thể tăng sức mạnh cho các nhân vật trong đội chính của mình bằng cách nâng cấp cho họ hoặc sử dụng hệ thống trang thiết bị quen thuộc của những game nhập vai.

Luna Storia - Game đánh theo lượt đơn giản với đồ họa chibi đáng yêu 2

Với đồ họa chibi, giao diện và lối chơi đơn giản, dễ hiểu. Luna Storia gây ấn tượng nổi bật nhờ đồ họa tươi sáng, mượt mà, sắc nét và hết sức bắt mắt của mình.

Tải game Luna Storia cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật