Luminous Sword mang đến lối chơi thuần chất của dòng game MMORPG

Luminous Sword phô diễn nền đồ họa 3D tuyệt đẹp, đi kèm với nhiều tính năng tương tác mang đến một sản phẩm MMORPG tiêu chuẩn nhưng vẫn có nét riêng.

Người đăng: Ngày đăng: 02/01/2020 Giới thiệu game

Luminous Sword phô diễn nền đồ họa 3D tuyệt đẹp, đi kèm với nhiều tính năng tương tác mang đến một sản phẩm MMORPG tiêu chuẩn nhưng vẫn có nét riêng.

Luminous Sword sẽ cho phép bạn chọn giữa hai nhân vật nam và nữ là nữ thần và thiên long. Tuy vậy dù chọn ai đi nữa thì bạn có thể tùy biến đầy sáng tạo như chỉnh sửa kiểu tóc, dáng vẻ và hành vi của nhân vật mình chọn.

Luminous Sword mang đến lối chơi thuần chất của dòng game MMORPG 0

Đi theo lối phát triển của dòng game nhập vai, bạn sẽ nhận nhiệm vụ liên tục từ những NPC, chiến đấu với kẻ thù, mặc thêm trang bị để cải thiện lực chiến và kỹ năng của mình. Không thiếu những phụ bản với những con boss đặc biệt chờ bạn cuối màn.

Luminous Sword mang đến lối chơi thuần chất của dòng game MMORPG 1

Ngoài việc phô diễn nền đồ họa 3D tuyệt đẹp thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh của Luminous Sword cũng khiến cho bất kỳ ai xem qua cũng phải tấm tắc ngợi khen.

Luminous Sword mang đến lối chơi thuần chất của dòng game MMORPG 2

Những chiêu thức kỹ năng của nhân vật được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm kẻ thù không kịp trở tay.

Luminous Sword mang đến lối chơi thuần chất của dòng game MMORPG 3

Game cũng có nhiều tính năng, hoạt động PK và hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn. Đặc biệt, các chế độ PK phong phú bao gồm solo, chiến đấu đồng đội, chiến trường, chiến tranh bang hội cho bạn thoả sức thể hiện bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fantasy Battleground là đấu trường Trung Cổ độc đáo với nhiều yếu tố bất ngờ

Một số tính năng quan trọng không thể không kể đến trong game MMORPG cũng góp mặt trong Luminous Sword như hệ thống thời trang, thú cưỡi, chuyển hóa đồ, ép ngọc …

Luminous Sword mang đến lối chơi thuần chất của dòng game MMORPG 4

Cuối cùng là hệ thống hôn nhân trong Luminous Sword không chỉ cho phép bạn được cưới người mình yêu trong game, mà còn hỗ trợ rất nhiều tương tác thân mật như nhảy, ôm và hôn… Khi đám cưới diễn ra bạn có thể mời bạn bè, người thân, đãi tiệc để mọi người cùng chúc phúc.

Tải game Luminous Sword cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới