Lumberhill – Đốn củi khổ lắm ai ơi, vừa mất sức vừa hao mòn tình bạn

Lumberhill là tựa game nhập vai phối hợp đồng đội cực kỳ thú vị mà game thủ PC có thể tận dụng để đổi gió sau những giờ làm việc căng thẳng.

Người đăng: Ngày đăng: 28/06/2021 Giới thiệu game

Lumberhill là tựa game nhập vai phối hợp đồng đội cực kỳ thú vị mà game thủ PC có thể tận dụng để đổi gió sau những giờ làm việc căng thẳng.

Được phát triển bởi 2BIGo Games, Lumberhill là tựa game coop hấp dẫn, đồng thời cũng là nơi để game thủ tìm lại được tiếng cười sau những giờ làm việc căng thẳng cùng bạn bè. Ngay từ khi ra mắt, game đã được đánh giá khá cao với phong cách coop vui nhộn và game thủ có thể trải nghiệm thông qua Steam.

Lumberhill - Đốn củi khổ lắm ai ơi, vừa mất sức vừa hao mòn tình bạn 0

Về cơ bản Lumberhill có lối chơi tương tự như Overcooked. Trong game, bạn và đồng đội sẽ nhập vai những chú tiều phu với nhiệm vụ đốn củi và chăn gia súc. Game thủ có thể chơi cùng tối đa 3 người bạn khác, luật chơi khá đơn giản khi mỗi màn chơi, game thủ sẽ được giao các task khác nhau (đốn củi mang về xưởng, lùa gia súc vào chuồng) và phải hoàn thành các task này trước khi chúng hết hạn. Mỗi màn sẽ có khung giới hạn thời gian riêng, do đó game thủ phải phối hợp thật nhịp nhàng cùng đồng đội để hoàn thành thật nhiều task và giành lấy 3 sao mỗi màn.

Lumberhill - Đốn củi khổ lắm ai ơi, vừa mất sức vừa hao mòn tình bạn 1
Lumberhill - Đốn củi khổ lắm ai ơi, vừa mất sức vừa hao mòn tình bạn 2

Đặc biệt giới hạn thời gian không phải là thử thách duy nhất, khi mỗi màn chơi game thủ sẽ phải làm quen với một loại địa hình mới. Địa hình và thử thách trong game cũng vô cùng đa dạng khi game thủ có thể gặp gỡ những động vật tiền sử như khủng long hay thiên tai như sấm sét, nham thạch, hoặc tệ hơn nữa thì cướp biển sẽ viếng thăm bạn liên tục.

Lumberhill - Đốn củi khổ lắm ai ơi, vừa mất sức vừa hao mòn tình bạn 3
Lumberhill - Đốn củi khổ lắm ai ơi, vừa mất sức vừa hao mòn tình bạn 4

Nhìn chung Lumberhill mang khá nhiều nét tương đồng với dòng game Overcooked mà 2game từng giới thiệu trước đây, tuy nhiên ở Lumberhill ngoài cảm giác phối hợp pha lẫn bi hài thì tính chiến thuật của game được thể hiện rõ hơn và game thủ cùng đồng đội phải tinh ý nếu muốn đi sâu trong tựa game khó nhằn này.

Lumberhill - Đốn củi khổ lắm ai ơi, vừa mất sức vừa hao mòn tình bạn 5

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và mua game trên Steam. Hiện tại game được giảm giá còn 148.000 Đồng (so với giá gốc 165.000 Đồng)

Tải Lumberhill trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp