Lucy Dreaming – Tựa game poin ‘n’ click với cốt truyện vui nhộn

Lucy Dreaming không chỉ thu hút người chơi ở lối chơi point 'n' click, còn mang đến những cuộc phiêu lưu và hài hước khi khám phá cốt truyện.

Người đăng: Ngày đăng: 24/11/2022 Giới thiệu game

Lucy Dreaming không chỉ thu hút người chơi ở lối chơi point ‘n’ click, mà còn mang đến những giây phút phiêu lưu hấp dẫn và hài hước khi khám phá cốt truyện.

Lucy Dreaming lấy bối cảnh tại thị trấn Figgington và giấc mơ của một cô gái trẻ tên Lucy. Người chơi đảm nhận vai trò của nhân vật chính và phải tìm cách thoát khỏi những cơn ác mộng của cô ấy. Trong khi đang tìm giải pháp cho bản thân, một email bí ẩn dẫn cô đến điều tra một vụ án tại địa phương trong quá khứ và khám phá ra một bí mật đen tối của gia đình.

Lucy Dreaming - Tựa game poin 'n' click với cốt truyện vui nhộn 0

Nội dung câu chuyện có nhịp độ độc đáo, với nhiều tình tiết vui nhộn và cách viết dí dỏm xen lẫn những câu chuyện cười thú vị.

Lucy Dreaming - Tựa game poin 'n' click với cốt truyện vui nhộn 1

Lối chơi Lucy Dreaming khá đơn giản, bên cạnh đi tìm lời giải cho các câu đố người chơi có thể tương tác với môi trường xung quanh. Thậm chí có thể nói chuyện với các đồ vật vô tri vô giác. Tuy nhiên một số câu hỏi khá hóc búa, nhưng sẽ mang lại cảm giác thỏa mãn khi tìm ra lời giải. Bên cạnh đó sẽ có hệ thống gợi ý sẽ giúp người chơi dễ dàng tìm thấy những manh mối trọng điểm.

Lucy Dreaming - Tựa game poin 'n' click với cốt truyện vui nhộn 2

Lucy Dreaming mang trong mình phong cách pixel art thể hiện được nét cổ điển, cùng với bảng màu trầm làm cho trò chơi thêm phần ảm đạm. Hiệu ứng âm thanh khá phong phú, được triển khai tốt theo từng bối cảnh của màn chơi. Bên cạnh đó nhân vật chính cũng được lồng tiếng khá tốt tạo thêm điểm nhấn.

Lucy Dreaming - Tựa game poin 'n' click với cốt truyện vui nhộn 3

Nhìn chung Lucy Dreaming rất thú vị và chắc chắn là một trò chơi đáng để dành thời gian vì có rất nhiều chi tiết thú vị để khám phá. Lối viết hài hước, bối cảnh mới lạ và các nhân vật kết hợp với nhau tạo ra một mạch câu chuyện thu hút, đi kèm là các câu đố đầy thử thách.

Link game: SteamiOS

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản