Lục Long Tranh Bá 3D – Game hay nhưng có hợp khẩu vị game thủ Việt?

Không có nhiều điều để chê về đồ họa và gameplay của Lục Long Tranh Bá 3D nhưng chính sự hoàn hảo đó liệu có khiến tựa game này hợp với game thủ Việt?

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Giới thiệu game
Lục Long Tranh Bá 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Long Tranh Bá 3D

Không có nhiều điều để chê về đồ họa và gameplay của Lục Long Tranh Bá 3D nhưng chính sự hoàn hảo đó liệu có khiến tựa game này hợp với game thủ Việt?

Hôm nay 26/4, game mobile Lục Long Tranh Bá 3D đã bắt đầu giai đoạn Closed Beta của mình. Chịu sự cạnh tranh của một đối thủ khác là Chân Long Mobile, Lục Long Tranh Bá 3D có phần tỏ ra lép vế hơn một chút khi không được quá nhiều sự chú ý đến từ cộng đồng. Một điểm đáng tiếc nữa là phiên bản Closed Beta hiện tại trò chơi mới chỉ có phiên bản dành cho Android, một điều khá thiệt thời cho người dùng iOS.

Lục Long Tranh Bá 3D – Game hay nhưng có hợp khẩu vị game thủ Việt? 0

Thế nhưng cũng phải nhắc lại rằng Lục Long Tranh Bá 3D vẫn đang chỉ trong giai đoạn thăm dò thị hiếu của game thủ Việt và NPH Hope chắc chắn vẫn còn nhiều chiêu trò muốn tung ra trong thời gian tới. Bỏ qua chuyện này, hãy cùng 2Game nghía qua thử Lục Long Tranh Bá 3D để xem tựa game này có gì hấp dẫn nhé!

Đồ họa, gameplay chẳng kém game client là bao

Ngay từ khi bước vào game, Lục Long Tranh Bá 3D đã cho game thủ thấy được một nền đồ họa 3D “siêu đẹp” không hề kém cạnh các sản phẩm trên client là bao. Tất cả các mô hình trong game đều được tạo hình chi tiết với các hiệu ứng mổ phỏng ánh sáng, màu sắc được làm sống động. Ngoài ra, game còn cho phép game thủ tự do điều chỉnh góc nhìn 360 độ, xa/gần để cảm nhận rõ hơn về độ đẹp mà game mang lại.

Lục Long Tranh Bá 3D – Game hay nhưng có hợp khẩu vị game thủ Việt? 1

Cái đẹp của Lục Long Tranh Bá 3D còn được thể hiện trong các chi tiết về tạo hình nhân vật, các chi tiết về vũ khí/giáp trụ/thú cưỡi,… Tất cả đều mang phong cách pha trộn giữa Tam Quốc và tiên hiệp một cách kỳ thú, sáng tạo, mới lạ, khó có điểm gì để chê.

Lục Long Tranh Bá 3D – Game hay nhưng có hợp khẩu vị game thủ Việt? 2

Bên cạnh nét đẹp đồ họa, gameplay của Lục Long Tranh Bá 3D cũng được định hình để làm hài long tất cả những người đam mê dòng game nhập vai. Đó sẽ là những bản đồ rộng lớn với rất nhiều các bãi quái khác nhau để người chơi auto cày cấp. Đó sẽ là rất nhiều phụ bản lớn, nhỏ mang tên những chi tiết lịch sử Tam Quốc mà hầu hết chúng ta đều quen thuộc. Đó còn là những tính năng PK tự do, Quốc Chiến hàng trăm người, là nơi người chơi có thể thỏa sức thể hiện sức mạnh của mình.

Lục Long Tranh Bá 3D – Game hay nhưng có hợp khẩu vị game thủ Việt? 3Tất cả đã làm nên một sản phẩm thực sự chất, điều mà nhiều game thủ sau khi trải nghiệm đều phải khen ngợi!

Nhưng cũng vì thế mà kén game thủ?

Sự thật đã chứng mình không phải cứ tựa game 3D nào có đồ họa khủng, nhiều tính năng với hệ thống bản đồ rộng lớn cho phép game thủ chạy mòn chân sẽ đạt được thành công tại thị trường Việt. Tiêu biểu có thể kể đến một sản phẩm từng thành công tại thị trường Trung Quốc là Ngọa Hổ Tàng Long Mobile khi về Việt Nam lại sớm tàn lụi với lượng người chơi vô cùng ít ỏi.

Lục Long Tranh Bá 3D – Game hay nhưng có hợp khẩu vị game thủ Việt? 4

Với Lục Long Tranh Bá 3D, không thể phù nhận đây là một game có đồ họa đẹp, nhiều tính năng, quốc chiến hấp dẫn. Ngoài ra, game cũng tạo được lợi thế của mình so với Ngọa Hổ Tàng Long ở điểm có bộ cài nhẹ hơn nhiều lần (nhưng vẫn nặng hơn so với nhiều game mobile khác) và chạy rất mượt mà nhờ được tối ưu một cách tốt nhất với trải nghiệm trên mobile.

Lục Long Tranh Bá 3D – Game hay nhưng có hợp khẩu vị game thủ Việt? 5

Tuy nhiên, điều mà Lục Long Tranh Bá 3D sẽ phải đối mặt đó là game thủ Việt khi chơi game mobile tuy họ luôn yêu cầu đồ họa phải đẹp, lối chơi nhập vai cho phép cắm auto cày quái nhưng một yêu cầu khác quan trong không kém đó là phải nhẹ, không nóng máy, tốn pin, đặc biệt là khi chơi trên các thiết bị di động. Bản thân những sản phẩm có đồ họa tầm trung nhưng lối chơi đủ hấp dẫn vẫn khiến chúng tạo được những thành công vượt bậc.

Lục Long Tranh Bá 3D – Game hay nhưng có hợp khẩu vị game thủ Việt? 6

Chẳng hạn như Đồ Sát của NPH Gamota, chẳng ai đây là game đẹp cả nhưng tựa game đó lại có những ưu điểm đó là dễ chơi, dễ cày cuốc mà không tốn pin và một đồ họa gần giống với huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ.

Lục Long Tranh Bá 3D – Game hay nhưng có hợp khẩu vị game thủ Việt? 7

Chung quy, chưa kể kết luận được sự thành công của Lục Long Tranh Bá 3D hay không nhưng sự xuất hiện của tựa game này cũng là một làn gió mới đối với làng game Việt. Đã lâu rồi mới có một sản phẩm nhập vai có nhiều điểm giống với một game client đến vậy xuất hiện trên mobile tại Việt Nam. Hãy cùng chờ xem liệu Lục Long Tranh Bá 3D có làm nên đột phá tại thị trường Việt sau khi chính thức ra mắt không nhé!

 Trang chủ: http://www.lltb3d.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/lltb3d/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở