Lục Địa Cổ Đại – Game nhập vai khiến người chơi trở thành kẻ ngốc hoặc thiên tài

Được đánh giá là một trò chơi có kết cấu vô cùng thông minh, những thử thách trong Lục Địa Cổ Đại rất dễ dàng để tiếp cận nhưng sẽ rất khó để chơi tốt.

Người đăng: Ngày đăng: 08/08/2018 Giới thiệu game

Được đánh giá là một trò chơi có kết cấu vô cùng thông minh, những thử thách trong Lục Địa Cổ Đại (Ancient Continent) rất dễ dàng để tiếp cận nhưng sẽ rất khó để chơi tốt.

HOT: Sản phẩm này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Giống như tên gọi, Lục Địa Cổ Đại còn có tên tiếng Anh là Ancient Continent lấy bối cảnh thời cổ đại, vương quốc đứng trước cuộc khủng hoảng cần giải quyết. Và người chơi sẽ là những cận vệ thuộc Đội Anh Hùng của Công Chúa có nhiệm vụ chiến đấu với những tên đầu sỏ của phe ác để giành chiến thắng.

Lục Địa Cổ Đại - Game nhập vai khiến người chơi trở thành kẻ ngốc hoặc thiên tài 0

Thuộc thể loại game nhập vai song Lục Địa Cổ Đại có lối chơi như những game MOBA kết hợp với chiến thuật thủ thành độc đáo. Vì vậy, khác với những game MOBA thông thường, chỉ chọn và điều khiển một tướng trong một trận, người chơi Lục Địa Cổ Đại phải điều khiển nhiều tướng cùng một lúc để thủ thành trì của mình.

Lục Địa Cổ Đại - Game nhập vai khiến người chơi trở thành kẻ ngốc hoặc thiên tài 1

Hệ thống tướng trong Lục Địa Cổ Đại cũng vô cùng phong phú, sở hữu nhiều kĩ năng và vị trí khác nhau như Đấu Sĩ, Pháp Sư, Hỗ Trợ,…nên người chơi cần nghiên cứu kĩ để nhận biết và sử dụng hợp lý với phong cách chơi của bản thân. Nếu người chơi chơi ở chế độ solo thì phải điều khiển tướng ở nhiều cửa khác nhau để tránh những đợt lính tràn vào thành, ngoài ra người chơi cũng có thể sử dụng từng tướng riêng biệt để thi triển các kỹ năng và tuyệt chiêu.

Lục Địa Cổ Đại - Game nhập vai khiến người chơi trở thành kẻ ngốc hoặc thiên tài 2

Sau mỗi màn chơi người chơi sẽ được thưởng vật phẩm và số tiền tương ứng để nâng cấp tướng. Ngoài những tướng được cho miễn phí người chơi cũng có thể ghé đến thành trì và chiêu mộ các tướng khác bằng số tiền được thưởng khi thủ thành. Mỗi màn chơi đều sẽ có một Boss cuối, yêu cầu người chơi phải tập hợp tất cả lực lượng vào thời điểm này để hợp sức tiêu diệt để không bị vỡ trận và nhận thất bại.

Lục Địa Cổ Đại - Game nhập vai khiến người chơi trở thành kẻ ngốc hoặc thiên tài 3

Với tổng cộng 27 cấp độ gồm 3 chế độ khó khác nhau, Lục Địa Cổ Đại đủ thách thức cả những người chơi giỏi sử dụng chiến thuật nhất. Chính vì vậy, người chơi sẽ luôn có cảm giác muốn chinh phục những cửa ải khó khăn nhất, là người đầu tiên vượt qua được thử thách khó, đủ bản lĩnh để tranh giành danh dự và vinh quang.

Lục Địa Cổ Đại - Game nhập vai khiến người chơi trở thành kẻ ngốc hoặc thiên tài 4

Bên cạnh đó, người chơi có thể tự tạo bang hội hoặc tham gia vào một bang hội nào đó để cùng chiến đấu chống lại quỷ dữ trong Chế độ Bóng Ma hay tham gia vào những trận Bang hội Chiến, Công Thành Chiến kịch tính.

Tải game Lục Địa Cổ Đại – Ancient Continent cho AndroidIOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim