Luận Kiếm Cửu Châu – Game nhập vai tiên hiệp độc lạ cập bến game Việt

Luận Kiếm Cửu Châu thuộc thể loại game nhập vai tiên hiệp kết hợp với thể loại MOBA mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ.

Người đăng: Ngày đăng: 24/03/2022 Giới thiệu game
Luận Kiếm Cửu Châu

Nhập vai/MOBA / Game mobile

Nhà phát hành: Tendo

Luận Kiếm Cửu Châu

Luận Kiếm Cửu Châu thuộc thể loại game nhập vai tiên hiệp kết hợp với thể loại MOBA mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ.

Luận Kiếm Cửu Châu được nhà phát hành Tendo sắp cho ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn sắp tới. Đây cùng là tựa game mobile MMO duy nhất có sự kết hợp với thể loại MOBA.

Luận Kiếm Cửu Châu - Game nhập vai tiên hiệp độc lạ cập bến game Việt 0

Cốt truyện trong game Luận Kiếm Cửu Châu xoay quanh một vũ trụ bao la vô tận có tám Huyền Linh Giới. Mỗi giới đều có một vị cường giả dung hợp. Tưởng chừng trật tự của đại vũ trụ đã được định.

Tuy nhiên không ai biết trong vũ trụ còn có một giới thứ chín được cô đúc từ thuở Hồng Hoang, tương truyền ai có thể dung hợp được Huyền Linh Giới thứ chín sẽ đứng lên đỉnh cao của cửu giới sinh linh. Và người chơi sẽ là một trong những người hoàn thành được sứ mệnh đó.

Luận Kiếm Cửu Châu - Game nhập vai tiên hiệp độc lạ cập bến game Việt 1

Bước chân vào thế giới tiên hiệp của Luận Kiếm Cửu Châu, người chơi sẽ được lựa chọn 3 class nhân vật với những bộ kỹ năng độc đáo và vũ khí riêng biệt như: Thuần Dương, Ma Sát, Lăng Nguyệt, cùng những nhân vật sẽ được ra mắt trong tương lai.

Luận Kiếm Cửu Châu - Game nhập vai tiên hiệp độc lạ cập bến game Việt 2

Luận Kiếm Cửu Châu sở hữu đồ hoạ 3D vô cùng sắc nét kết hợp với bối cảnh tiên hiệp hấp dẫn. Cùng với đó là hiệu ứng skill của từng nhân vật được đầu tư vô cùng chỉn chu, mang đến cho người chơi những trận đấu hoành tráng nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hexagod: Game chiến thuật có trận hình kiểu tổ ong lạ mắt

Người chơi có thể tham gia những tính năng PvE và PvP vô cùng đa dạng. Đặc biệt người chơi có thể tham gia vào “Loạn Chiến Sever” nơi mà bạn được thể hiện bản lĩnh và sức mạnh của mình với những người chơi khác. Điểm thú vị tạo nên sự khác biệt của Luận Kiếm Cửu Châu chính là chiến trường bang phái được chia làm ba đường, đánh tháp như một tựa game MOBA thứ thiệt.

Luận Kiếm Cửu Châu - Game nhập vai tiên hiệp độc lạ cập bến game Việt 3
Luận Kiếm Cửu Châu - Game nhập vai tiên hiệp độc lạ cập bến game Việt 4

Luận Kiếm Cửu Châu là một tựa game dành cho những người chơi yêu thích những tựa game tiên hiệp nhập vai và đang tìm kiếm những nét mới lạ. Đây chắc chắn là tựa game bạn nên trải nghiệm với lối chơi độc đáo kết hợp giữa MMO và MOBA.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/Luankiemcuuchau

Người viết: LilBoy

Luận Kiếm Cửu Châu

Luận Kiếm Cửu Châu

7.5/10 - (4 votes)

▪ Đánh giá: 7.5 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai/MOBA

▪ Nhà phát hành: Tendo

Xem thêm thông tin về Luận Kiếm Cửu Châu tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim