Love Live All Stars – Game âm nhạc với cơ chế nhập vai vũ đạo mới lạ

Love Live All Stars đưa đến cho người chơi cơ hội được trở thành những người điều khiển và gắn kết từng idol để họ cháy hết mình trên sân khấu.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2020 Giới thiệu game

Love Live All Stars đưa đến cho người chơi cơ hội được trở thành những người điều khiển và gắn kết từng idol để họ cháy hết mình trên sân khấu.

Love Live! School Idol Festival ALL STARS (hay đơn giản Love Live All Stars) là tựa game âm nhạc được phát triển cho nền tảng mobile, lấy cảm hứng từ Love Live! và các sản phẩm liên quan. Hiện tại, game đã được KLab phát hành toàn cầu.

Trong Love Live All Stars, bạn sẽ được làm quen với việc điều hành một nhóm idol trong quá trình chinh phục khán giả. Bạn phải huấn luyện và rèn giũa để họ trở nên ngày càng dễ thương hơn trong mắt khán giả.

Love Live All Stars - Game âm nhạc với cơ chế nhập vai vũ đạo mới lạ 0

Game sẽ có những đoạn cắt cảnh hay hoạt động thú vị để bạn gắn kết đội hình idol của mình hơn nữa. Tất cả đều được thể hiện dưới dạng đồ họa 3D anime siêu đẹp mắt.

Các màn chơi của Love Live All Stars yêu cầu game thủ cần nhanh tay nhanh mắt để hoàn thành một bài nhạc. Nhiệm vụ của bạn là ấn đúng lúc và đúng thời gian khi các nốt nhạc chạy qua màn hình.

Love Live All Stars - Game âm nhạc với cơ chế nhập vai vũ đạo mới lạ 1

Tuy nhiên, điểm hấp dẫn chính là ở độ khó và sự phức tạp của các nốt nhạc. Bản nhạc càng phức tạp thì tốc độ xuất hiện của chúng càng nhanh, hoặc chúng sẽ xuất hiện những nốt phức tạp như nốt kép, hoặc một hợp âm gồm 3, 4 nốt.

Có thể bạn muốn xem thêm: HeartsWar sở hữu lối chơi nhập vai thế giới mở đầy phóng khoáng và cuốn hút

Nhưng nếu như chỉ có thế thì Love Live All Stars không khác nhiều so với các game vũ đạo âm nhạc trên thị trường. Điểm khác biệt chính là Love Live All Stars còn đề xuất thêm những yếu tố mới để thêm gia vị cho lối chơi chính của game bao gồm hệ thống cây kinh nghiệm và thanh kỹ năng.

Love Live All Stars - Game âm nhạc với cơ chế nhập vai vũ đạo mới lạ 2

Theo đó mỗi idol đều sẽ có những chỉ số như độ dễ thương (thu hút khán giả), thể lực (để làm đầy SP Gauge nhanh hơn) và kỹ năng đặc biệt…. Việc lựa chọn đội hình trong game sẽ ảnh hưởng đến màn biểu diễn của chính idol lên sân khấu nên bạn hãy cẩn thận trong khâu này.

Love Live All Stars - Game âm nhạc với cơ chế nhập vai vũ đạo mới lạ 3

Độ phấn khích của khán giả được thể hiện bằng thanh Voltage, hãy cố gắng giữ thanh này luôn đầy bằng cách tung kỹ năng đúng lúc hoặc cố không ấn nhầm giai điệu. Số điểm bạn thu được mỗi màn sẽ phụ thuộc vào thanh này, điểm càng cao thì bạn càng được phần thưởng nhiều.

Love Live All Stars - Game âm nhạc với cơ chế nhập vai vũ đạo mới lạ 4

Bên cạnh đó, ngay trong liveshow, tùy vào đội hình mà bạn có thể tung những chiêu thức đặc biệt trong lúc trình diễn để thu hút thêm cảm tình của khán giả. Chúng sẽ được làm đầy dần dần bằng thanh SP Gauge trong quá trình chơi và bạn có thể kích hoạt bất kỳ khi nào bạn muốn.

Tải game cho Love Live All Stars cho AndroidiOSAPK

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới