LoV: League of Valhalla – Game nhập vai thần thoại Bắc Âu có đồ họa 3D đẹp mắt

LoV: League of Valhalla là tựa game mobile MMORPG mới nhất lấy bối cảnh thần thoại Bắc Âu của YOUZU (Singapore) - nhà sản xuất game Light of Thel.

Người đăng: Ngày đăng: 20/03/2020 Giới thiệu game

LoV: League of Valhalla là tựa game mobile MMORPG mới nhất lấy bối cảnh thần thoại Bắc Âu của YOUZU (Singapore) – nhà sản xuất game Light of Thel.

LoV: League of Valhalla lấy bối cảnh thế giới loài người, được xây dựng lại sau khi những vùng đất yên bình được tạo ra bởi các vị thần đã bị kẻ ác Loki phá hủy.

Được dẫn dắt bởi Baldr, Thần ánh sáng, những con người ngoan cường đang bắt đầu lại một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, Loki và thế lực đen tối của hắn ta bắt đầu âm mưu phá hủy vùng đất và cuộc chiến lại diễn ra.

LoV: League of Valhalla - Game nhập vai thần thoại Bắc Âu có đồ họa 3D đẹp mắt 0

LoV: League of Valhalla Mobile sở hữu đồ họa 3D với thiết kế thế giới mở. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những kiến trúc cổ xưa theo phong cách Bắc Âu và khung cảnh môi trường được khắc họa chi tiết, tinh tế thông qua độ phân giải 4K tuyệt đẹp.

Dù là đi qua những lãnh nguyên, lang thang trong sa mạc bất tận hay dấn sâu vào khu rừng rậm nguy hiểm thì League of Valhalla vẫn mang đến những trải nghiệm nhập vai đầy đủ nhất thông qua hình ảnh 3D đẹp mắt, hiệu ứng đặc biệt bắt mắt và hệ thống điều khiển linh hoạt, sắc bén.

LoV: League of Valhalla - Game nhập vai thần thoại Bắc Âu có đồ họa 3D đẹp mắt 1

Tựa game League of Valhalla cung cấp những chiến trường 100 vs 100 cực kỳ hoành tráng. Trong đó bạn còn được tự do kiểm soát mọi góc nhìn, kèm theo cơ chế chiến đấu mượt mà, hiệu ứng kĩ năng ngoạn mục tạo cảm giác phấn khích.

LoV: League of Valhalla - Game nhập vai thần thoại Bắc Âu có đồ họa 3D đẹp mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Gosu: Road of the King – Game nhập vai với những màn võ thuật siêu đẹp

Bên cạnh đó, người chơi LoV cũng có thể sáng tạo và sử dụng các kết hợp kỹ năng độc đáo trong các trận chiến PVP hình thức 1vs1 hay 3vs3 . Cùng với đó là hệ thống PVE phong phú. Đặc biệt săn boss là chìa khóa để có được thiết bị, vật liệu và tài nguyên mà bạn cần để tăng tiến sức mạnh.

LoV: League of Valhalla - Game nhập vai thần thoại Bắc Âu có đồ họa 3D đẹp mắt 3

Hơn thế nữa, dù phân chia class nhân vật nhưng LoV mobile không giới hạn khả năng phát triển theo một định hướng nhất định. Người chơi có thể phân bố thuộc tính theo chính xác những gì mình muốn để tạo ra phong cách chiến đấu riêng.

Nếu không quá chú trọng đến chiến đấu, người chơi cũng có thể chọn đi theo nghề phụ như câu cá, săn bắt và nấu ăn và nhận được những phần thưởng lớn thông qua chúng. Lúc mệt mỏi có thể đến quán rượu làm một cốc bia với bạn bè hay lang thang khám phá những vùng đất trên thế giới.

LoV: League of Valhalla - Game nhập vai thần thoại Bắc Âu có đồ họa 3D đẹp mắt 4

Ngoài ra hệ thống giao dịch tự do cùng tính năng bang hội giúp gắn kết cộng đồng cũng là một điểm mạnh của tựa game này.

Trang chủ https://lov.gtarcade.com/
Tải game League of Valhalla cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới