Lost Vault – Thế giới giả tưởng hậu tận thế được biến thể mới mẻ

Lost Vault là một biến thể của MMORPG nhàn rỗi nơi người chơi được tham gia vào thế giới giả tưởng đầy hỗn loạn thời hậu tận thế.

Người đăng: Ngày đăng: 11/10/2021 Giới thiệu game

Lost Vault là một biến thể của MMORPG nhàn rỗi nơi người chơi được tham gia vào thế giới giả tưởng đầy hỗn loạn thời hậu tận thế.

Lost Vault là một tựa game nhập vai thẻ bài AFK nhưng không hề dễ dàng như bạn nghĩ, không có bất cứ chế độ tự động nào giúp cho mọi việc trong game dễ thở hơn. Người chơi cần phải biết tối ưu hóa tài nguyên và thực hiện các hành động một cách cẩn thận.

Lost Vault - Thế giới giả tưởng hậu tận thế được biến thể mới mẻ 0

Tham gia vào thế giới hậu tận thế của Lost Vault, người chơi được xây dựng nhân vật, chọn phe Ranger, Rebel hoặc Knight và Wizard. Tất cả đều có những đặc trưng riêng và có cơ hội như nhau trong mục đích trở thành người thống trị thế giới. Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi cũng cần thu thập các trang thiết bị cần thiết được chia theo nhiều cấp và độ hiếm để gia tăng sức mạnh nhân vật.

Lost Vault - Thế giới giả tưởng hậu tận thế được biến thể mới mẻ 1

Bạn sẽ được khám phá hơn 20 địa điểm với những con Boss trấn giữ sở hữu những sức mạnh khác nhau. Chính vì vậy việc chơi như một con sói đơn độc trong tựa game này không phải là một chiến thuật tốt nhất. Người chơi nên tham gia Clan để thu thập thêm tiền thưởng đồng thời có thêm những người đồng đội hỗ trợ tiêu diệt Boss, đặc biệt là những Boss cực kỳ nguy hiểm nhưng lại cung cấp cho bạn những nguyên liệu, trang bị quý hiếm.

Lost Vault - Thế giới giả tưởng hậu tận thế được biến thể mới mẻ 2

Lost Vault có đa dạng lối chơi PVE, PVP, GVE, GVG,…do đó đủ cung cấp tài nguyên giúp bạn phát triển mà không cần phải nạp. Hệ thống trang bị cũng chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn để tăng tính cạnh tranh vào thời điểm đó. Bạn sẽ nhanh chóng nâng cấp lên phẩm chất cao hơn và khảm vào những viên đá quý để gia tăng thuộc tính trang bị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Path to Mnemosyne – Lạc vào thế giới ảo mộng trong thần thoại Hy Lạp

Ngoài ra, người chơi còn có thể mở khóa nhiều phó bản khác nhau và khiêu chiến những Boss ngục tối bị nhốt trong Vault dưới lòng đất và đánh cắp kho bạc ẩn giấu ở đó. Người chơi còn phải xây dựng một nơi an toàn cho bản thân, không ngừng thu thập tài nguyên và đột kích những người chơi khác.

Lost Vault - Thế giới giả tưởng hậu tận thế được biến thể mới mẻ 3
Lost Vault - Thế giới giả tưởng hậu tận thế được biến thể mới mẻ 4

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Chọn các phe phái để cùng nhau thống trị thế giới.
+ Tham gia vào Clan để phát triển mạnh mẽ hơn.
+ Nói không với P2W.
+ Nâng cấp căn cứ an toàn và tìm cách đột kích những người chơi khác.
+ Có đầy đủ PvP, PvE, GvG, GvE.
+ Thỏa sức khám phá với hơn 20 địa điểm khác nhau.

Tải game Lost Vault cho AndroidiOSAPK
Trang chủ: https://lost-vault.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10