Lost Survivor – Game nhập vai sinh tồn đẩy bạn đến một đảo hoang đầy xinh đẹp

Lost Survivor là một tựa game nhập vai chiến thuật theo lượt pha lẫn với yếu tố sinh tồn với nền tảng đồ họa 3D đầy tươi sáng.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2017 Giới thiệu game

Lost Survivor sỡ hữu nền tảng đồ họa 3D khá tươi sáng, hoàn hảo cho việc khắc họa một hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp nhưng cũng không kèm phần huyền bí và nguy hiểm rình rập.

Lost Survivor là một tựa game nhập vai chiến thuật theo lượt pha lẫn với yếu tố sinh tồn. Tại đây người chơi sẽ phải khám phá, tìm kiếm lối đi cũng như thu thập vật phẩm, nguyên vật liệu trên đường đi để có thể chế tạo những vật dụng cần thiết.

Lost Survivor – Game nhập vai sinh tồn đẩy bạn đến một đảo hoang đầy xinh đẹp 0

Vào vai người sống sót duy nhất một mình trên đảo hoang, bạn phải tìm mọi cách để đảm bảo những nhu cầu cần thiết của một con người từ xây dựng chỗ nghỉ chân, tìm kiếm đồ ăn thức uống hay chống trả lại những sinh vật đang lăm le làm hại bạn. Từ những chú cua gần như vô hại trên bờ biển cho tới các loại thú dữ trong rừng sâu như hổ…v…v…

Lost Survivor – Game nhập vai sinh tồn đẩy bạn đến một đảo hoang đầy xinh đẹp 1

Lost Survivor – Game nhập vai sinh tồn đẩy bạn đến một đảo hoang đầy xinh đẹp 2

Trong trò chơi này, hầu hết thời gian bạn sẽ dành để thu lượm trên đường phiêu lưu của mình từ những loại trái cây để làm thức ăn hồi máu, cho đến tấn công những kẻ địch trên đường để có thể nhận được những vật phẩm cần thiết hoặc những nguyên liệu cao cấp hơn. Thậm chí bạn còn có thể dùng chúng cho những hoạt động về sau này, như tấn công cua để lấy chúng làm mồi câu cá để cải thiện bữa ăn nữa.

Lost Survivor – Game nhập vai sinh tồn đẩy bạn đến một đảo hoang đầy xinh đẹp 3

Lost Survivor – Game nhập vai sinh tồn đẩy bạn đến một đảo hoang đầy xinh đẹp 4

Lost Survivor được xây dựng theo hướng nhìn từ trên xuống, bạn có thể dễ dàng điều khiển nhân vật của mình di chuyển tự do trong màn chơi. Tuy nhiên khi đối đầu cùng kẻ thù chúng sẽ được chuyển sang màn hình chiến thuật theo lượt nơi bạn và kẻ thù đối diện với nhau. Cả hai bên đều có thể tự do tung chiêu thức của mình nếu đủ năng lượng, song có một điều nên nhớ rằng chiêu thức càng mạnh thì tốn năng lượng và thời gian hồi càng lâu do đó bạn nên hãy sử dụng bộ kĩ năng của mình một cách linh hoạt.

Lost Survivor – Game nhập vai sinh tồn đẩy bạn đến một đảo hoang đầy xinh đẹp 5

Lost Survivor – Game nhập vai sinh tồn đẩy bạn đến một đảo hoang đầy xinh đẹp 6

Hòn đảo hoang mà bạn trôi dạc vào được phân chia thành những khu vực cụ thể với những loại kẻ thù khác nhau cũng như những phần thưởng riêng. Nhiệm vụ của bạn khá là tuyến tính khi chỉ việc vượt qua tất cả bọn chúng để thu thập thêm nguyên liệu và tiếp tục tiến về phía trước. Ở cuối mỗi màn sẽ là những con boss để bạn tiệu diệt và có thêm trang bị cải thiện các chỉ số và kĩ năng cho nhân vật của mình,

Tải game Lost Survivor cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt