Lost Shadow: Dark Knight – Cuộc chiến khốc liệt giữa người và rồng

Lost Shadow: Dark Knight là tựa game mobile nhập vai hành động với những chiêu thức kĩ năng đẹp mắt và cực kỳ hoành tráng.

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2021 Giới thiệu game

Lost Shadow: Dark Knight là tựa game mobile nhập vai hành động với những chiêu thức kĩ năng đẹp mắt và cực kỳ hoành tráng.

Lost Shadow: Dark Knight mang đến một cốt truyện hấp dẫn và có chiều sâu. Vào cuối cuộc chiến khốc liệt giữa người và rồng, tất cả ánh sáng của thế giới đã bị bóng tối nuốt chửng với chiến thắng của loài rồng. Bóng tối ngự trị tối cao, không có bất kỳ ánh sáng nào. Tất cả những gì còn lại của bóng tối là khao khát và đói khát của con quái vật độc ác.

Lost Shadow: Dark Knight - Cuộc chiến khốc liệt giữa người và rồng 0

Một ngày nọ, 1.000 năm sau khi chiến tranh kết thúc, một tia sáng không tên đã chiếu vào một hiệp sĩ, và hiệp sĩ bắt đầu hành trình cứu nhân loại. Hiệp sĩ dũng cảm dấn thân vào một cuộc hành trình nguy hiểm để trở thành một sát thủ diệt rồng và cần sự đồng hành của bạn – Để lấy lại ánh sáng đã từng mất đi.

Lost Shadow: Dark Knight - Cuộc chiến khốc liệt giữa người và rồng 1
Lost Shadow: Dark Knight - Cuộc chiến khốc liệt giữa người và rồng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Fighting Adventures: Game nhập vai chiến thuật mô phỏng trận chiến của các sắc tộc trên thế giới

Hóa thân thành hiệp sĩ trong Lost Shadow: Dark Knight, người chơi sẽ phải liên tục chiến đấu trên suốt đường đi. Với lối chơi mang phong cách arcade cổ điển, người chơi sẽ kết hợp di chuyển và tung chiêu thức để clear sạch đám quái xuất hiện khắp nơi trên đường di chuyển. Cuối mỗi ải người chơi còn phải đối mặt với Boss cuối hung dữ và mạnh mẽ. Sự kết hợp nhuần nhuyễn các thao tác sẽ giúp người chơi dễ dàng chinh phục các ải thử thách.

Lost Shadow: Dark Knight - Cuộc chiến khốc liệt giữa người và rồng 3

Được thiết kế theo kiểu chơi “người que” nổi tiếng tuy nhiên hình ảnh, hiệu ứng được chăm chút trở nên nổi bật và cuốn hút hơn. Chính vì vậy, dù các thử thách lặp đi lặp lại nhưng người chơi không cảm giác nhàm chán, trái lại hoàn toàn chìm đắm trong những chiêu thức hành động chặt chém cực kỳ sướng tay. Càng chơi càng kích thích cảm giác chinh phục, được đối đầu với những đối thủ khó nhằn hơn để nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Tải game Lost Shadow: Dark Knight cho Android – iOS – APK

Lost Shadow: Dark Knight - Cuộc chiến khốc liệt giữa người và rồng 4
Lost Shadow: Dark Knight - Cuộc chiến khốc liệt giữa người và rồng 5

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu