Lost in Blue – Học cách sinh tồn trên hòn đảo hoang vắng và bí ẩn

Lost in Blue thử thách khả năng của người chơi trong việc tìm cách sống sót khi lạc trên hoang đảo nhiều nguy hiểm và bí ẩn khó đoán.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2021 Giới thiệu game

Lost in Blue thử thách khả năng của người chơi trong việc tìm cách sống sót khi lạc trên hoang đảo nhiều nguy hiểm và bí ẩn không thể đoán trước.

Lost in Blue là một tựa game mobile phiêu lưu thú vị được phát triển để cung cấp cho người chơi những trải nghiệm sống sót trên một hòn đảo hoang vắng. Game có nhiều hoạt động PVE và PVP độc đáo khó có thể tìm thấy trong bất cứ trò chơi nào khác. Người chơi có thể lựa chọn đơn độc chiến đấu hoặc hợp tác với những người chơi khác.

Lost in Blue - Học cách sinh tồn trên hòn đảo hoang vắng và bí ẩn 0

Đặc biệt, phần PVE trong Lost in Blue vô cùng cuốn hút, người chơi sẽ được khám phá và tìm cách sống sót qua nhiều môi trường tự nhiên khác nhau như bãi biển, rừng mưa nhiệt đới, đầm lầy, núi lửa, sông băng,…Đồng thời phải chiến đấu với nhiều thử thách nhân tạo hẳng hạn như một con tàu thám hiểm từ những năm 1980, nhiều phòng nghiên cứu bí mật, tàn tích cổ đại dưới lòng đất và những ngôi đền bỏ hoang chết chóc nơi đầy rẫy thây ma đột biến, dân quân, sinh vật hoang dã,…

Lost in Blue - Học cách sinh tồn trên hòn đảo hoang vắng và bí ẩn 1
Lost in Blue - Học cách sinh tồn trên hòn đảo hoang vắng và bí ẩn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Jetpack Joyride 2 – Cuộc đua không hồi kết dành cho game thủ mobile

Để sống sót được lâu trên vùng đảo hoang vắng này, người chơi có thể kết bạn với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới và thu thập những tài nguyên có hạn. Tất nhiên, việc vô cùng cần thiết là phải không ngừng nâng cấp nhân vật để chịu được những gì mà mẹ thiên nhiên trong trò chơi này mang lại.

Lost in Blue - Học cách sinh tồn trên hòn đảo hoang vắng và bí ẩn 3
Lost in Blue - Học cách sinh tồn trên hòn đảo hoang vắng và bí ẩn 4

Theo đó, người chơi phải thu thập vật liệu và sử dụng chúng để xây dựng căn cứ riêng độc đáo với các cơ sở phòng thủ, các phương tiện sinh tồn như vườn rau, bàn làm việc, nhà máy sản xuất,…Bên cạnh đó còn cần học cách chế tạo các loại công cụ và vũ khí để hỗ trợ trong việc sinh tồn. Lost in Blue cho phép người chơi sống sót theo nhiều cách và tìm đường để trở về nhà.

Tải game Lost in Blue cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battlefield Mobile – Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022