Lords of Dragons – Game thẻ bài ủy thác cho phép bạn huấn luyện rồng

Kết hợp giữa thể loại nhập vai và chiến thuật, Lords of Dragons đưa bạn vào cuộc hành trình bảo vệ ngôi làng, giải cứu công chúa và huấn luyện rồng.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2019 Giới thiệu game

Kết hợp giữa thể loại nhập vai và chiến thuật, Lords of Dragons đưa bạn vào cuộc hành trình bảo vệ ngôi làng, giải cứu công chúa và huấn luyện rồng.

Nhiệm vụ chính của người chơi trong game mobile Lords of Dragons là chiêu mộ các anh hùng để xây dựng một đội hình huyền thoại. Mỗi anh hùng của bạn sẽ sở hữu những kĩ năng độc đáo mà bạn cần nghiên cứu để đưa ra nhiều chiến lược khác nhau trong việc phối hợp.

Để giúp bản thân mạnh hơn, người chơi phải không ngừng nâng cấp các anh hùng và trang bị. Không như những game nhập vai khác người chơi phải cày phụ bản thử thách liên tục vừa tốn thời gian, vừa dễ thấy nhàm chán, Lords of Dragons Mobile tích hợp kiểu rảnh tay, ủy thác.

Lords of Dragons - Game thẻ bài ủy thác cho phép bạn huấn luyện rồng 0

Theo đó kể cả khi bạn đang offline, dàn anh hùng của bạn vẫn tiếp tục chiến đấu không ngừng nghỉ. Khi người chơi online trở lại, bạn sẽ nhận được đầy đủ 100% các vật phẩm, phần thưởng, được lên kinh nghiệm và thỏa sức phát triển đội hình của mình không sợ thua kém những người chơi khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: GrimmHeroes – Game nhập vai ủy thác sở hữu chế độ chiến trường kiểu mới

Một điểm đặc biệt trong game Lords of Dragons đó chính là đội hình của bạn không chỉ toàn những anh hùng. Bạn còn có cơ hội sở hữu một con rồng trong hàng loạt những chú rồng mạnh mẽ của game để mang theo cùng chiến đấu với đội hình của mình.

Lords of Dragons - Game thẻ bài ủy thác cho phép bạn huấn luyện rồng 1

Cụ thể người chơi sẽ mở khóa những con rồng đủ điều kiện và bắt đầu đào tạo chúng. Tất nhiên, không phải con rồng nào cũng đều tốt, vì vậy cần huấn luyện chúng một cách cẩn thận, tránh xa những con rồng xấu xa.

Ngoài ra game Lords of Dragons cũng có những đấu trường PVP nơi tập trung toàn bộ người chơi trên toàn thế giới cùng cạnh tranh để giành vị thứ cao, khẳng định chính mình.

Lords of Dragons - Game thẻ bài ủy thác cho phép bạn huấn luyện rồng 2

Bên cạnh đó người chơi cũng được gia nhập các quân đoàn để cùng những người bạn đối mặt với những thử thách nguy hiểm. Hay sẵn sàng chiến đấu với những quân đoàn khác trong chế độ khám phá sương mù.

Tải game Lords of Dragons cho Android– iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt