Lord of Verminion Arena – Game MOBA kết hợp bài ma thuật vô cùng ấn tượng do Nhật bản và Trung quốc phát triển

Lord of Verminion Arena thuộc thể loại game đấu bài ma thuật kết hợp mô thức MOBA truyền thống vô cùng ấn tượng được phát triển theo bộ phim hoạt hình cùng tên.

Người đăng: Ngày đăng: 26/06/2018 Giới thiệu game

Lord of Verminion Arena thuộc thể loại game đấu bài ma thuật kết hợp mô thức MOBA truyền thống vô cùng ấn tượng được phát triển theo nguyên bản bộ phim hoạt hình cùng tên do Square Enix – Nhật Bản sở hữu bản quyền nội dung và 9You – Trung Quốc phát triển. 

Lord of Verminion Arena (Hồng Liên Chi Vương) là một tựa game MOBA chơi cài đặt trên PC mới được ra mắt cách đây không lâu tại thị trường Trung Quốc. Dưới bàn tay của ông lớn ngành game Square Enix – Nhật Bản với seri game Final Fantasy huyền thoại, trò chơi hứa hẹn sẽ trở thành một bước đi đầy phá cách của nhà sản xuất game này khi hợp tác cùng đối tác 9You – Trung Quốc.

Lord of Verminion Arena – Game MOBA kết hợp bài ma thuật vô cùng ấn tượng do Nhật bản và Trung quốc phát triển 0

Lord of Verminion Arena – Game MOBA kết hợp bài ma thuật vô cùng ấn tượng do Nhật bản và Trung quốc phát triển 1

Với những gì đã và đang thể hiện, Lord of Verminion Arena ngay lập tức khiến người chơi liên tưởng đến nét đặc trưng của dòng game Nhật Bản, đặc biệt là ở đồ họa và cách thể hiện nhân vật. Mặc dù không theo dạng game đấu bài ma thuật truyền thống khi dung hợp thêm yếu tố MOBA vào song Lord of Verminion Arena vẫn thể hiện nhân vật thông qua dạng thẻ bài, cả ở giao diện quản lý lẫn giao diện chiến đấu.

Lord of Verminion Arena – Game MOBA kết hợp bài ma thuật vô cùng ấn tượng do Nhật bản và Trung quốc phát triển 2

Lord of Verminion Arena – Game MOBA kết hợp bài ma thuật vô cùng ấn tượng do Nhật bản và Trung quốc phát triển 3

Đây cũng chính là nét đặc sắc làm nên sự mới mẻ của Lord of Verminion Arena, khi mỗi chiêu thức được xuất ra là hoàn toàn do người chơi lựa chọn. Hay nói một cách khác, thay vì việc làm cho mỗi vị tướng một đặc trưng riêng biệt, với những kỹ năng đã được lập trình sẵn thì trò chơi cho phép người chơi tự do lựa chọn chiêu thức bằng việc chỉ huy một nhóm tướng nhỏ thông qua việc triệu hồi thẻ bài. 

Lord of Verminion Arena – Game MOBA kết hợp bài ma thuật vô cùng ấn tượng do Nhật bản và Trung quốc phát triển 4

Trong đó mỗi vị tướng sẽ là một skill của người chơi, vừa kết hợp chiến đấu cùng lúc, vừa tung chiêu mỗi khi người chơi triệu hồi. Ngoài 4 kỹ năng tương ứng với 4 vị tướng được sắp xếp theo dạng Q,W,E,R quen thuộc ra Lord of Verminion Arena còn cho phép người chơi được mang theo 2 vị tướng chuyên để tấn công, phòng thủ một cách tự động.

Lord of Verminion Arena – Game MOBA kết hợp bài ma thuật vô cùng ấn tượng do Nhật bản và Trung quốc phát triển 5

Lord of Verminion Arena – Game MOBA kết hợp bài ma thuật vô cùng ấn tượng do Nhật bản và Trung quốc phát triển 6

Một chi tiết khá thú vị nữa mà người chơi cần lưu ý trong quá trình trải nghiệm Lord of Verminion Arena đó là không chỉ vị tướng chính mới mang một trong số những vai trò cơ bản như xạ thủ, sát thủ, đỡ đòn…mà ngay cả những vị tướng đi kèm cũng sẽ sở hữu những vị trí này, đồng nghĩa với việc người chơi phải sắp xếp sao cho phù hợp từng nhóm tướng với nhau nhằm tạo ra hiệu quả tốt nhất trong từng nước di chuyển, đẩy trụ và combat tổng.

Lord of Verminion Arena – Game MOBA kết hợp bài ma thuật vô cùng ấn tượng do Nhật bản và Trung quốc phát triển 7

Lord of Verminion Arena – Game MOBA kết hợp bài ma thuật vô cùng ấn tượng do Nhật bản và Trung quốc phát triển 8

Cuối cùng Lord of Verminion Arena vẫn nhấn mạnh vào tính chiến thuật, kỹ năng cá nhân, khả năng phối hợp nhuần nhuyễn giữa những người đồng đội của mình trong mỗi map chơi 5vs5 được sắp xếp và bài trí vô cùng quen thuộc, và mục tiêu cuối cùng đương nhiên cũng sẽ là bảo vệ lực lượng – tiêu diệt nhà chính của đối phương rồi!

Trang chủ: https://lova.9you.com/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim