Lord of the Other World – Game chiến thuật tập trung vào tinh thần đồng đội

Tạm biệt cuộc đối đầu bất tận giữa những người chơi trong game chiến thuật truyền thống, Lord of the Other World đề cao sự hợp tác.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2021 Giới thiệu game

Tạm biệt cuộc đối đầu bất tận giữa những người chơi trong game chiến thuật truyền thống, Lord of the Other World đề cao sự hợp tác.

Lord of the Other World là sự kết hợp giữa game chiến lược chiến tranh và lối chơi phát triển thẻ bài, game mô phỏng kinh doanh, xây dựng đô thị, hợp tác đồng đội khám phá các phó bản ngục tối, chưa từng có ở những game chiến thuật trước đây. Người chơi cũng có thể cử nhân vật đi công tác, tự do giao lưu với những người chơi khác trên khắp các châu lục, quyên góp vật tư, cùng nhau thịnh vượng và phát triển hài hòa.

Lord of the Other World - Game chiến thuật tập trung vào tinh thần đồng đội 0

Trong Lord of the Other World, người chơi sẽ trở thành một lãnh chúa, có lãnh thổ của riêng mình và là một ứng cử viên cho ngai vàng xinh quang. Ở đó, bạn có thể thu thập, đánh bại các Boss, tập trung vào việc cải thiện lãnh thổ, tạo ra thế giới mới của riêng mình.

Lord of the Other World - Game chiến thuật tập trung vào tinh thần đồng đội 1

Sau khi hủy bỏ khái niệm sức mạnh chiến đấu trong các trò chơi chiến lược truyền thống, game đã đưa ra các khái niệm về nền văn minh và thịnh vượng. Là người thừa kế ngai vàng, vũ lực không quyết định tất cả. Vì vậy, thay vì để người chơi rơi vào những trận chiến bất tận trong game và không ngừng theo đuổi hiệu quả chiến đấu thì Lord of the Other World tạo cơ hội cho người chơi giúp đỡ lẫn nhau, truyền bá văn minh và phát triển thành phố, và xây dựng một thủ đô mới thịnh vượng.

Lord of the Other World - Game chiến thuật tập trung vào tinh thần đồng đội 2

Có thể bạn muốn xem thêm: War Mania – Chiến tranh thế giới PVP trong MMO chiến lược sinh tồn

Sau khi bỏ đi việc người chơi tấn công các thành phố của nhau để cướp tài nguyên, game mở ra khu chạy buôn bán cho người chơi trao đổi lẫn nhau giữa các vùng đất chính, sáu khu vực, 30 đặc sản,…

Lord of the Other World - Game chiến thuật tập trung vào tinh thần đồng đội 3

Khi cấp độ tòa thị chính của bạn tăng lên, các phó bản của những tàn tích có độ khó khác nhau cũng sẽ được khai mở. Cho dù đó là những hang động nguy hiểm dưới lòng đất hay những tàn tích sa mạc hoang vắng, bạn có thể tận hưởng niềm vui khi làm việc theo nhóm và hợp tác nhiều người chơi, để tìm thấy kho báu bị mất.

Lord of the Other World - Game chiến thuật tập trung vào tinh thần đồng đội 4

Lord of the Other World sẽ gồm Ba chủng tộc và các anh hùng huyền thoại với nhiều đặc điểm khác nhau, mỗi anh hùng có nhiệm vụ riêng. Họ sẽ đồng hành để giúp bạn chiến đấu chống lại kẻ thù, chống lại quái vật và giành lấy vương miện. Game sẽ chia ra 6 khu vực, 36 thành phố và 36 lãnh chúa huyền thoại, lục địa này chứa đầy sự giàu có và cơ hội, đang chờ bạn chinh phục.

Tải game Lord of the Other World cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới