Lophis Roguelike – Bất ngờ chuyển sinh vào thế giới nhập vai Pixel

Lophis Roguelike:Card RPG game,Darkest Dungeon là tựa game nhập vai với trải nghiệm thú vị khá gần gũi với những bộ truyện Isekai ngày nay.

Người đăng: Ngày đăng: 13/10/2021 Giới thiệu game

Lophis Roguelike:Card RPG game,Darkest Dungeon là tựa game nhập vai với trải nghiệm thú vị khá gần gũi với những bộ truyện Isekai ngày nay.

Được phát triển bởi DreamSky, Lophis Roguelike là tựa game nhập vai với đồ họa Pixel đơn giản nhưng lại mang đến trải nghiệm thú vị dành cho game thủ mobile. Mặc dù không phải cái tên mới ra mắt trong năm 2021 nhưng Lophis Roguelike vẫn được đánh giá khá cao với khả năng tương thích tốt cũng như lối chơi nhập vai đa dạng.

Lophis Roguelike - Bất ngờ chuyển sinh vào thế giới nhập vai Pixel 0

Được biết đến với cái tên đầy đủ là Lophis Roguelike: Card RPG game,Darkest Dungeon, game thủ sẽ nhập vai một vị anh hùng cuối cùng trong thế giới Pixel và nhiệm vụ của bạn sẽ là khám phá hầm ngục, rèn luyện sức mạnh cũng như giải cứu thế giới theo mô típ của những bộ manga Isekai (chuyển sinh) nổi tiếng ngày nay.

Lophis Roguelike - Bất ngờ chuyển sinh vào thế giới nhập vai Pixel 1
Lophis Roguelike - Bất ngờ chuyển sinh vào thế giới nhập vai Pixel 2

Lối chơi của game là sự kết hợp giữa nhập vai cổ điển và thẻ tướng, qua đó game thủ sẽ có vô số lựa chọn để kết hợp kỹ năng cũng như tạo ra tổ hợp mạnh nhất của mình. Bên cạnh đó mặc dù là một tựa game đơn giản gọn nhẹ với chỉ 83M nhưng hệ thống đấu boss của game lại được chăm chút khá tỉ mỉ và đây cũng là thử thách không nhỏ đối với game thủ roguelike.

Lophis Roguelike - Bất ngờ chuyển sinh vào thế giới nhập vai Pixel 3

Hiện tại Lophis Roguelike:Card RPG game,Darkest Dungeon chỉ có phiên bản trên Android và đang được khuyến mãi miễn phí. Do đó sẽ chẳng lý do gì game thủ mobile không trải nghiệm tựa game nhập vai thú vị này vào dịp cuối tuần. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Lophis Roguelike:Card RPG game,Darkest Dungeon trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10