Loose Nozzles – Tựa game arcade hấp dẫn được phát triển từ ý tưởng của cậu con trai nhỏ

Loose Nozzles là tác phẩm của tình yêu, được xây dựng bởi một nhà phát triển trò chơi kỳ cựu xung quanh tác phẩm của cậu con trai nhỏ.

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2022 Giới thiệu game

Loose Nozzles là tác phẩm của tình yêu, được xây dựng bởi một nhà phát triển trò chơi kỳ cựu xung quanh tác phẩm nghệ thuật của cậu con trai nhỏ.

Loose Nozzles là một tựa game giải cứu và bay bằng tên lửa cực nhanh. Trong Loose Nozzles, người chơi sẽ có nhiệm vụ giải cứu những con người bị mắc kẹt trong những chiếc túi sâu ở rìa không gian. Trò chơi sử dụng các chức năng dựa trên vật lý cùng với cơ chế arcade cổ điển để tạo ra trải nghiệm kỳ lạ cho mọi người. Game còn được thiết kế bằng phong cách nghệ thuật vẽ tay và sử dụng hiệu ứng âm thanh lồng tiếng chuyên nghiệp.

Loose Nozzles - Tựa game arcade hấp dẫn được phát triển từ ý tưởng của cậu con trai nhỏ 0

Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng các điều khiển hai nút đơn giản để điều khiển tên lửa ọp ẹp của bạn di chuyển và giải cứu những người dân đang gặp nguy hiểm trên 25 cấp độ ngày càng phức tạp và đe dọa.

Loose Nozzles - Tựa game arcade hấp dẫn được phát triển từ ý tưởng của cậu con trai nhỏ 1

Trong quá trình di chuyển, mỗi vụ va chạm có nguy cơ làm mất một phần tên lửa của bạn. Chính vì vậy, người chơi cần phải bay một cách chính xác giữa một cuộc đấu tranh hỗn loạn nhằm duy trì sự sống. Người chơi cần nắm vững các quy tắc điều khiển và học cách bay “mượt mà” – nhanh, gần và không bị thương – để tiến lên bảng thành tích.

Loose Nozzles - Tựa game arcade hấp dẫn được phát triển từ ý tưởng của cậu con trai nhỏ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Ashfall – Game MMORPG hậu tận thế từng đoạt giải thưởng lớn sắp ra mắt

Câu chuyện về cách Loose Nozzles được tạo ra còn khiến tựa game này trở nên đáng yêu hơn. Trò chơi là sự hợp tác giữa nhà thiết kế kiêm lập trình viên kỳ cựu Chris Foster – được biết đến với những tựa game như The Beatles Rock Band, Green Day: Rock Band, The Lord of the Rings Online – và cậu con trai năm tuổi siêu dễ thương Ian.

Loose Nozzles - Tựa game arcade hấp dẫn được phát triển từ ý tưởng của cậu con trai nhỏ 3

Chris ban đầu quyết định làm việc một mình để tạo ra một trò chơi, nhưng sớm nhận ra rằng con trai mình sẽ trở thành người đồng thiết kế hoàn hảo. Các thử nghiệm Unity ban đầu của nhà thiết kế đã truyền cảm hứng cho con trai ông nghĩ ra một trò chơi mà chuyến bay của tên lửa sẽ phụ thuộc vào cách nó được bắn. Cậu nhóc thậm chí còn vẽ một bức tranh về khẩu súng thần công đã được sử dụng trong trò chơi.

Loose Nozzles - Tựa game arcade hấp dẫn được phát triển từ ý tưởng của cậu con trai nhỏ 4

Người chơi nên lường trước các thử thách vì sẽ chỉ có hai nút đẩy – bạn phải điều hướng qua các môi trường nguy hiểm như đường hầm thu hẹp, đá rơi, bánh răng quay và robot phóng lửa. Nếu bạn muốn khám phá hành trình giải trí kỳ lạ của bộ đôi cha con này, hãy tải xuống Loose Nozzles ngay bây giờ.

Tải game cho AndroidIOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản