Long Tộc Đại Lục – Game mobile cực chất với lối chơi thế giới mở rộng lớn

Long Tộc Đại Lục sử dụng lối chơi nhập vai thế giới mở, nghĩa là người chơi có thể thoải mái di chuyển - khám phá đến mọi vị trí trên bản đồ mà mình mong muốn trong game.

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2017 Giới thiệu game

Long Tộc Đại Lục được dựa trên nguyên tác của bộ tiểu thuyết đang vô cùng thịnh hành tại Hàn Quốc nói về cuộc chiến không hồi kết giữa con người và các sinh vật huyền bí, trong đó nổi bật lên nhất là loài Rồng với sức mạnh vô biên và nhiều điều thần bí.

Tuy là một tựa game đến từ Trung Quốc song đồ họa của game thực sự làm người chơi cảm thấy không thể tin nổi, cứ ngỡ như sản phẩm này được làm bởi những gì tinh túy và tân tiến nhất trong số những công nghệ đồ họa làm game tại Hàn Quốc vậy.  Điều này còn được minh chứng rõ rệt thông qua chế độ màn hình xoay 360 độ không khóa góc nhìn, giúp người chơi thoải mái quan sát khung cảnh hùng vĩ được thiết kế một cách tỉ mỉ, chi tiết, không một điểm trừ của game.

Long Tộc Đại Lục - Game mobile cực chất với lối chơi thế giới mở rộng lớn 0

Về gameplay, Long Tộc Đại Lục sử dụng lối chơi nhập vai thế giới mở, nghĩa là người chơi có thể thoải mái di chuyển – khám phá đến mọi vị trí trên bản đồ mà mình mong muốn nhằm thực hiện nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như train level, làm nhiệm vụ, tham gia hoạt động, săn boss thế giới… và hơn nữa mỗi bản đồ xuất hiện trong game đều cực kỳ rộng lớn, khiến người chơi phải choáng ngợp với mỗi khung cảnh mà mình khám phá ra.

Ở phiên bản hiện tại này, Long Tộc Đại Lục đem đến cho người chơi 4 lớp nhân vật cơ bản được thiết kế theo phong cách lai giữa văn hóa phương Đông và phương Tây bao gồm Hiệp Sĩ, Pháp Sư, Tu Sĩ và Cung Thủ, hiển nhiên là mỗi lớp nhân vật này sẽ sở hữu những đặc trưng chiến đấu riêng biệt và đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người chơi.

Long Tộc Đại Lục - Game mobile cực chất với lối chơi thế giới mở rộng lớn 1

Đầu tiên Hiệp sĩ là lớp nhân vật cân bằng nhất với khả năng cận chiến và chống chịu sát thương tốt, trong khi đó Pháp sư là lớp nhân vật sử dụng phép thuật cực mạnh với nhiều sát thương diện rộng; Tu Sĩ sở hữu nhiều kỹ năng phụ trợ và những Buff hữu dụng cho đồng đội và cuối cùng là Cung Thủ với khả năng công kích từ xa, bạo kích lớn và cực kỳ nhanh nhẹn. Mỗi lớp nhân vật sẽ có hai lựa chọn giới tính bao gồm Nam và Nữ.

Long Tộc Đại Lục - Game mobile cực chất với lối chơi thế giới mở rộng lớn 2

Thông qua đoạn clip giới thiệu Gameplay của Long Tộc Đại Lục, có thể thấy ngoài những hoạt động train quái, làm nhiệm vụ vô cùng mãn nhãn và không chút nhàm chán ra, người chơi còn có thể tham gia những màn đánh boss thế giới với sự tham gia của nhiều người cực kỳ thú vị. Và thông qua những hoạt động này, người chơi sẽ tự tìm ra cách chiến đấu thích hợp dành cho mình và dần thích nghi, làm quen với gameplay của Long Tộc Đại Lục một cách dễ dàng.

Long Tộc Đại Lục - Game mobile cực chất với lối chơi thế giới mở rộng lớn 3

Hiện tại Long Tộc Đại Lục đang bước vào giai đoạn thử nghiệm trên nền tảng Android tại thị trường Trung Quốc, song do lượng người truy cập quá đông nên game thủ Việt có thể sẽ gặp khó khăn nếu muốn tự mình trải nghiệm tựa game này một cách sớm nhất. Mọi thông tin thêm về Long Tộc Đại Lục sẽ được 2Game chuyển đến bạn đọc trong những bản tin sau.

Tải game chơi thử Tại đây

Long Tộc Đại Lục - Game mobile cực chất với lối chơi thế giới mở rộng lớn 4

Long Tộc Đại Lục - Game mobile cực chất với lối chơi thế giới mở rộng lớn 5

Long Tộc Đại Lục - Game mobile cực chất với lối chơi thế giới mở rộng lớn 6

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt